Chồng bất ngờ đâm đơn ly hôn chỉ vì một clip trong quá khứ

Chồng xem được clip chụp từ quá khứ của tôi rồi bảo, trước giờ anh vốn cho rằng tôi như một tờ giấy trắng chứ không nghĩ kinh nghiệm yêu đương của tôi lại phong phú đến vậy.

Tôi năm nay 27 tuổi, hiện đang mang thai được ba tháng. Có một gia đình hoản hảo, chồng lại yêu thương tôi hết mực, bố mẹ chồng quá tâm lý và cởi mở... Có thể nói trái tim tôi luôn cảm thấy đầy ngọt ngào, lúc nào cũng hạnh phúc. Tôi rất biết ơn ông trời, cảm ơn cuộc sống này đã cho tôi những trái ngọt mà bất kỳ cô gái nào cũng thầm mơ. Giờ tôi chỉ chờ đợi, chăm sóc bản thân cho tốt để chào đón đứa con trai đầu lòng.
Chong bat ngo dam don ly hon chi vi mot clip trong qua khu
 Hình minh họa.
Nhưng một việc không ngờ đến đã xảy ra. Tối qua, chồng tôi đã qua đêm không về nhà. Điện thoại thì tắt máy, khiến tôi lo lắng thấp thỏm mất một đêm không biết chồng tôi gặp phải chuyện gì bên ngoài. Nhưng sáng nay, khi trở về nhà, anh ấy đã đòi ly hôn. Không phải là đùa giỡn, anh ấy soạn sẵn xong lá đơn ly hôn rồi yêu cầu tôi ký.
Tôi đã không thể phản ứng ngay lúc đó, bởi mọi việc xảy ra quá đột ngột với tôi. Tôi chỉ có thể nói được với anh ấy rằng: “Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra với anh, tại sao anh lại đòi ly hôn, em đã làm gì”.
Mời độc giả xem video "Những điều đàn bà ly hôn nên nhớ". Nguồn YouTube:
Nhớ lại buổi sáng nay, lúc đó, chồng chỉ nhìn tôi bằng ánh mắt đầy khinh miệt. Sau đó, anh ấy mở điện thoại của mình và đưa cho tôi xem một video và nói “Cô nên xem nó, chắc nó quen thuộc với cô lắm nhỉ. Mà không chỉ có một thôi đâu, tôi còn có rất nhiều clip khác của cô”.
Tôi đã run lên khi cầm lấy điện thoại. Và thật sợ hãi khi xem đoạn clip đó. Đó toàn là những clip mà tôi vốn không bao giờ muốn xem lại, muốn nhớ về nó nữa. Là những video tôi bị bạn bè xấu quay lại được khi tôi còn ngồi ghế nhà trường.
Lúc đó, bố mẹ tôi ly dị, tôi trở thành một đứa trẻ không nhà. Bỏ nhà để đi theo nhóm bạn xấu, rồi tôi gia nhập vào nhóm người chuyên bắt nạt kẻ khác. Tôi cũng bị cuốn vào mối quan hệ yêu đương chớp nhoáng với một kẻ trong nhóm. Và những clip đó đều là quay các cảnh ôm hôn của tôi với người xấu đó. Nhưng tôi chẳng biết bằng cách nào chồng tôi lại có được nó.
Chứng kiến tôi xem lại những clip cũ của mình, chồng tôi mỉa mai bảo rằng: “Vốn tưởng trước giờ cô chưa có bất kỳ thằng đàn ông nào. Cứ nghĩ cô là tờ giấy trắng, nhưng hóa ra trước đây cô cũng là con người xấu xa, kinh nghiệm yêu đương lại quá phong phú đến vậy”.
Chồng tôi nói rằng, anh ấy không thể chấp nhận được một người vợ, người mẹ mà trước đây tham gia nhóm xấu khi ở độ tuổi chưa thành niên, đấy là lý do anh muốn ly dị với tôi.
Cả ngày nay tôi đã khóc rất nhiều và cầu xin chồng từ bỏ ý định ly hôn. Tôi đã liều, thử nhờ bố mẹ chồng và mong họ giúp đỡ nói với chồng tôi một tiếng. Tuy nhiên, sau khi nghe chuyện trước đây của tôi, họ chỉ im lặng mà chẳng nói với tôi một câu. Vậy tôi nên làm gì bây giờ? Con của tôi còn chưa thành hình. Cuộc hôn nhân của tôi còn chưa được đầy năm, chẳng nhẽ sẽ kết thúc như thế này ư?
Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)