Chiêu độc của cô vợ cao tay khiến người chồng bội bạc phải hối hận

Chỉ bằng cách đơn giản này, thay vì trước kia tôi phải giữ chồng, đòi lại chồng thì nay chồng lại sợ mất tôi mà không dám cặp kè với ai khác.

Là phụ nữ, khi biết tin chồng mình ngoại tình, ai cũng sốc và tôi cũng vậy. Ngày tôi chứng kiến chồng tay trong tay cùng cô gái lạ tình tứ bước ra khỏi nhà nghỉ, tôi chết đứng và hận chồng vô cùng.
Phút giây ấy tôi chỉ muốn lao vào xé xác ả đàn bà kia ra, dạy cho ả ta một bài học. Thế nhưng tôi chẳng thể làm gì vì đang đi với đứa con 5 tuổi. Tôi không muốn nó phải chứng kiến cảnh mẹ đi đánh ghen, bố ngoại tình để rồi ám ảnh cả đời. Vì con, tôi bỏ qua cho hai kẻ đó lần này.
Tôi không muốn nó phải chứng kiến cảnh mẹ đi đánh ghen, bố ngoại tình để rồi ám ảnh cả đời. Ảnh minh hoạ 
Về nhà, cứ nhìn thấy mặt chồng là tôi lại uất hận. Tôi tự hỏi, tại sao chồng mình lại ngoại tình? Và rồi tôi cũng tìm ra được đáp án, âm thầm làm việc này để kéo chồng về bên mình thay phải đi đánh ghen ầm ĩ, để làng xóm cười vào mặt.
Thay vì đi làm ở cơ quan về nhà hùng hục làm việc nhà, tôi đề nghị chồng thuê ô sin. Một tuần sau, tôi đưa một bác ô sin ngoài 50 tuổi ở quê lên nhà mình làm giúp.
Có người giúp việc, không phải làm việc nhà, lo con cái tôi nhàn nhã vô cùng mà dành toàn bộ thời gian rảnh đi tập gym, tới spa massage làm đẹp. Sau một tháng nỗ lực tập, cuối cùng tôi cũng lấy lại được vóc dáng thời con gái.
Thấy tôi lột xác một cách ngoạn mục, đẹp như con gái tuổi đôi mươi chồng tôi bàng hoàng lắm. Anh ngày càng muốn gần tôi, buông lời đường mật với tôi thay vì vô tâm, cả ngày không hỏi vợ câu nào như trước.
Thấy lão muốn tiếp cận, tôi lơ đi mà chảnh để làm giá. Và tất nhiên, tôi đẹp lên trông thấy thì có ối gã tán tỉnh, gạ tình tôi này nọ. Có lần lão chồng tôi thấy tôi có được anh trưởng phòng mời đi ăn trưa, lão ghen chạy vào kéo tôi đến nhà hàng sang trọng ăn khiến tôi sốc. Và còn chuyện sốc hơn cả là mới hai hôm trước tôi nghe được lão nói chuyện với bồ.
- Anh và em cắt đứt từ hai tuần trước rồi, em đừng gọi điện làm phiền anh nữa. Ngày trước anh ngu mới ngoại tình với em. Thú thật với em, giờ vợ anh đẹp ngang ngửa hoa hậu, em xách dép cho cô ấy còn xa. Anh sẽ không bao giờ phản bội vợ nữa, anh sẽ chung thủy với vợ anh cả đời.
Giờ anh mà nhả vợ anh ra cái có hàng tá gã giàu có cướp mất vợ anh ngay. Thế nhé, đứa con gái lăng loàn như em không có cửa làm vợ anh đâu. Đừng có cố, tránh xa anh ra không đừng trách anh dùng biện pháp mạnh với em đấy.
Chồng tôi tắt điện thoại quay vào gật mình thấy tôi đứng sau lưng. Nhìn lão, tôi cười.
- Sao thế? Anh sợ em biết anh ngoại tình đến thế cơ à? Mà em lỡ nghe thấy hết rồi giờ sao nhỉ? Hay thế này nhé, em sẽ cho anh tự do, sau khi chúng ta ly hôn anh có thể vui vẻ đến với bồ. Hình như cô ta cũng yêu anh lắm thì phải, em sẽ tìm được người khác, sẽ sống hạnh phúc anh đừng lo.
Chồng tôi quỳ xuống khóc lóc van xin tôi.
- Em ạ, anh biết mình đã sai khi ngoại tình và anh đã cắt đứt hoàn toàn với cô ta. Anh không muốn mất em, cho anh cơ hội sửa sai đi vợ. Anh thề đó là lần duy nhất và cuối cùng. Anh không thể thằng khác chăm vợ anh được.
- Thế à? Liệu tôi có tin được lời của kẻ ngoại tình hay không?
- Bây giờ anh nói gì em cũng không tin, vậy để anh chứng minh bằng hành động đi.
Hôm sau lão thay số điện thoại khác ngay, đi đâu làm gì cũng báo cáo tôi và nhất là luôn đưa đón tôi mối khi tôi đi làm. Giờ nhìn lão ngày nào cũng nơm nớp lo mất tôi, tôi lại thấy sung sướng vô cùng. Thay vì trước khi tôi phải đi giữ chồng, đòi lại chồng thì nay chồng lại sợ mất tôi mà không dám cặp kè với ai khác.
Thế nên chị em ạ, phụ nữ sau khi sinh đẻ nhan sắc thường xuống cấp trầm trọng và vì lý do đó chồng chán vợ, tìm đến gái gú. Muốn chồng chung thủy cả đời thì chị em phải đẹp trong mọi hoàn cảnh, đừng để mình xấu rồi mất chồng như chơi.
Hãy khiến chồng luôn sợ mất vợ chứ không phải vợ sợ mất chồng. Đàn ông suy cho cùng ngoại tình cũng chỉ vì nhan sắc người phụ nữ thôi.
Theo Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)