Chỉ mong chồng ký đơn ly hôn buông tha cho tôi

Đang mang bầu đứa con của anh, nhưng thực sự lúc này tôi chỉ mong anh đồng ý ký đơn ly hôn mà thôi...

Chi mong chong ky don ly hon buong tha cho toi
Ảnh minh họa 
Tôi và chồng đến với nhau nhờ sự mai mối của hai bên gia đình, nên mọi việc tiến triển rất nhanh, chỉ sau 6 tháng chúng tôi đã làm đám cưới. Nhưng cưới xong, tất cả những gì anh hứa trước khi cưới đều không thực hiện.
Trước khi cưới, tôi nói với anh muốn hai vợ chồng lập nghiệp tại Hà Nội, vì công việc của tôi ở đó khá thuận lợi, tôi cũng không thích cuộc sống ở quê. Nhưng sau đám cưới, anh bắt tôi về quê, sống với bố mẹ chồng, bố mẹ anh còn bắt tôi bỏ việc ở thành phố để về quê làm, trong khi tôi không có công việc gì ở đó.
Sống với bố mẹ chồng, hàng ngày tôi phục vụ 3 bữa cơm cho cả gia đình hơn 10 người ăn, gồm: Bà nội chồng, bố mẹ chồng, chồng, em gái chồng và cả 5 người trong gia đình anh trai chồng (gồm hai vợ chồng và 3 đứa con). Tôi phải tắm cả cho những đứa con của anh trai, cho chúng ăn mỗi ngày, giống như một bảo mẫu.
Đã thế, sáng nào cũng 5 giờ sáng bố mẹ chồng tôi đã gọi dậy, chẳng có việc gì làm thì ngồi chơi, chứ nhất quyết không được ngủ. Chán nản vô cùng, tôi chỉ muốn lên Hà Nội đi làm lại, chứ không muốn tiếp tục cuộc sống ở quê nữa, nhưng chồng và cả gia đình anh hông đồng ý. Nhất là khi tôi lại mang bầu, họ càng đưa ra lý do để tôi ở nhà không đi làm.
Ở nhà không có tiền, trong khi chồng cũng không đưa cho tôi tiền, anh đi làm về thì lại đi chơi, có khi đánh bạc cùng bạn bè hết cả tiền, còn lấy vào tiền tiết kiệm của tôi.
Tôi cảm giác tương lai của mình mờ mịt vì lấy phải một người đàn ông cờ bạc và thiếu bản lĩnh như anh, muốn ly hôn, chấm dứt cuộc hôn nhân này, nhưng chồng không chịu.
Hai lần tôi đưa đơn ly hôn cho anh ký, anh đều xé lá đơn trước mặt tôi, tuyên bố không bao giờ ly hôn. Không bao giờ bỏ vợ, cũng không thay đổi để cuộc sống vợ chồng trở nên tốt hơn. Anh muốn tôi phải chấp nhận cuộc sống hiện tại cả đời chứ không phải một vài năm.
Buồn chán vô cùng, chỉ vì không tìm hiểu kỹ trước khi cưới để bây giờ tôi phải trả giá với cuộc đời của mình. Tôi không bao giờ nghĩ mình có thể gắn cả cuộc đời với người đàn ông ấy được, chỉ mong anh chấp nhận ký đơn ly hôn, buông tha cho tôi mà cũng khó khăn vô cùng.
Theo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)