Chỉ cần vợ làm ba việc "nhàn tênh" này, chồng bỏ tiểu tam ngay lập tức

Vợ làm được những điều này thì chẳng lo chồng bồ bịch mà bỏ quên gia đình.
 

Luôn yêu thương, quan tâm và chiều chuộng anh ta
Đàn ông hay đàn nào cũng vậy, đều cần được yêu thương, chiều chuộng, quan tâm. Ví như bản thân bạn, nếu được chồng quan tâm, chiều chuộng vô điều kiện bạn có thích không. Chắc chắn là bạn sẽ ngất ngây trong hạnh phúc.
Vậy nếu như không có được sự chủ động đó từ người chồng của mình tại sao bạn lại không thể hiện sự ngọt ngào đó cho anh ấy. Và rồi chắc chắn anh ấy sẽ đáp lại cho bạn nhiều nhiều hơn những gì anh ấy nhận được.
Vũ khí của đàn bà là “trái tim ấm”. Hãy mang trái tim của mình sưởi ấm cho người bên cạnh, thay vì cứ ngồi chờ đợi, than vãn, chê trách càng khiến bạn thêm mệt mỏi và chán chường mà thôi.
Chi can vo lam ba viec
 Ảnh minh họa. 
Không đánh ghen nhân tình của chồng
Phụ nữ đừng giận quá mất khôn, vì không kiểm soát được cảm xúc của mình mà gây nên những sai lầm không đáng có.
Thay vào đó, chị em hãy bình thản nói với chồng về quan điểm của mình, phương hướng giải quyết ra sao và mình đã đau lòng như thế nào. Đừng cố gắng tỏ ra thờ ơ, mạnh mẽ và chẳng đoái hoài trong khi con tim bạn đang tan nát. Đây chính là cách đánh thức tình yêu trong tim chồng, khiến anh ấy tỉnh ngộ trước khi quá muộn. 
Dịu dàng, khôn khéo
Một người vợ khôn thôi là chưa đủ mà cần phải khéo léo nữa. Là người giữ ấm cho gia đình, bạn cần phải biết ‘nêm nếm’ các gia vị cuộc sống sao cho đầy đủ và phù hợp.
Cũng giống như khi nấu ăn vậy, nếu nêm quá đà thì món ăn sẽ mất ngon, thậm chí là không thể ăn nổi.
Bí quyết để luôn đáng yêu trong ánh mắt chồng là hãy dịu dàng, nhẹ nhàng mọi nơi mọi lúc và biết cách cư xử để chồng có thể tự hào về bạn với gia đình và đồng nghiệp.
Điều này sẽ khiến cho tình cảm giữa hai người luôn luôn bền chặt. Và bạn cũng chẳng phải mất nhiều công sức mà vẫn giữ được anh ấy ở bên mình.
Theo Minh Ngọc/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)