Chỉ cần uống nước này mỡ bụng bao nhiêu cũng giảm

Chỉ cần uống nước dưới đây là có thể giảm mỡ bụng cực nhanh mà không cần dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Nguyên nhân gây béo bụng
Thiếu ngủ
Thiếu ngủ là nguyên nhân mỡ bụng tích tụ nhiều.
Nhiều người cho rằng ngủ nhiều sẽ khiến cơ thể tích mỡ gây béo. Nhưng thực tế, chính việc thiếu ngủ lại là nguyên nhân hàng đầu gây béo bụng. Đó là do khi cơ thể không được nghỉ ngơi đầy đủ sẽ kích thích sản sinh hormone Cortisol gây căng thẳng. Điều này làm gia tăng cảm giác thèm đường và thức ăn giàu calo, khiến bạn phải đối mặt với tình trạng béo bụng.
Thiếu protein
Cắt giảm toàn bộ protein để giảm cân là một quan niệm sai lầm. Bởi protein sẽ giúp cân bằng lượng đường trong máu, đồng thời làm giảm bớt nồng độ insulin trong cơ thể. Protein cũng giúp tạo cảm giác no lâu và giảm bớt các cơn thèm ăn. Thiếu protein sẽ kích thích cơ thể tăng tiêu thụ đường là nguyên nhân gây béo bụng.
Sử dụng bát, đĩa có kích thước trong bữa ăn
Việc dùng bát, đĩa có kích thước lớn sẽ khiến bạn vô tình tiêu thụ lượng thức ăn nhiều hơn bình thường, gây ra tình trạng thừa cân, béo bụng. Trong khi đó, nếu dùng loại có kích thước nhỏ, bạn vẫn có cảm giác mình ăn số lượng như cũ nhưng thực tế lại ít hơn rất nhiều.
Ăn đêm
Thói quen ăn đêm chính là một trong những nguyên nhân gây béo bụng hàng đầu. Bởi sau khi ăn bạn sẽ đi ngủ, lúc này các hệ thống sinh học của cơ thể, trong đó có hệ tiêu hóa sẽ giảm hoạt động khiến calo không được đốt cháy và tích tụ lại. Không chỉ vậy, thói quen ăn đêm còn gây hại cho dạ dày, dẫn tới chứng khó tiêu và trào ngược, không hề tốt cho sức khỏe của bạn.
Nước cam và gừng giảm mỡ bụng
Uống nước cam gừng có thể giúp bạn giảm mỡ bụng.
Thành phần
Nước ép 3 trái cam
1 muỗng cà phê gừng nạo
1 muỗng canh giấm táo
2 ly nước
Chi can uong nuoc nay mo bung bao nhieu cung giam
 
Thực hiện
Sau khi có đầy đủ các nguyên liệu, bạn trộn toàn bộ chúng lại với nhau và uống trước khi ngủ khoảng 3 giờ.
Lặp lại tương tự trong vài ngày, xem vòng hai của bạn sẽ phẳng lì và không còn tí mỡ bụng nào.
Theo Bằng Lăng/Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)