Chết điếng vô tình phát hiện bí mật sốc khi đi mua sắm cùng chồng

Tôi càng hoảng hồn hơn khi anh ôm cả chồng ra thanh toán, đó đều là những cái tôi nói ổn. Tổng cộng ngót 10 triệu bạc.

Tôi đang bực bội vô cùng. Giận chồng nhưng Tết nhất đến nơi rồi đành phải nín nhịn mà ăn Tết cho yên cửa yên nhà. Đã thế anh còn quay ra trách ngược tôi vô cớ gây rối, ghen tuông vớ vẩn nữa mới ức chứ! Tôi xin kể đầu đuôi câu chuyện, mọi người vào phân xử giúp tôi!
Hôm lĩnh tiền thưởng Tết, chồng tôi về nhà hớn hở khoe với vợ rằng Tết này anh được thưởng to, khá hơn mọi năm gần gấp đôi. Anh tự lẩm bẩm rằng hình như lâu lâu tôi chưa mua quần áo mới. Rồi anh giục tôi thay đồ để anh đưa đi mua ít quần áo mà diện Tết. Khỏi phải nói tôi sung sướng thế nào. Phụ nữ ai chẳng thích mua sắm, nhất là được chồng đưa đi và rút ví thanh toán thì còn gì bằng!
Anh chở tôi lòng vòng khá xa, cuối cùng tấp vào 1 shop quần áo mới mở cũng hoành tráng. Nhìn mấy lẵng hoa ngoài cửa thì tôi biết là mới khai trương ấy mà. Tôi hỏi sao anh biết địa chỉ này, anh đáp được mấy cô đồng nghiệp mách. Tôi nghe thì vui sướng cười ngoác tới tận mang tai. Chồng tôi chu đáo như vậy, còn hỏi nữ đồng nghiệp địa chỉ mua đồ đẹp để chở vợ tới nữa cơ đấy!
Chet dieng vo tinh phat hien bi mat soc khi di mua sam cung chong
Cô bạn thân lại đưa ra 1 thông tin khiến tôi chết điếng. (Ảnh minh họa) 
Anh đưa tôi thử hết mẫu này tới mẫu kia, nhiều quá đến tôi cũng thấy kinh hãi. Thử nhiều mà mua được 1,2 cái liệu nhân viên bán hàng có lườm chúng tôi không? Càng hoảng hồn hơn khi anh ôm cả chồng ra thanh toán, đó đều là những cái tôi nói ổn. Tổng cộng ngót 10 triệu bạc!
Tôi vội can ngăn nhưng anh cười nói rằng có mấy khi đâu. Trên đường về nhà cả người cứ lâng lâng như đang đi trên mây vậy. Ngay tối ấy tôi khoe với đứa bạn thân về độ chịu chi và chiều vợ của chồng. Nào ngờ sau khi hỏi han tôi một hồi, nó lại đưa ra 1 thông tin khiến tôi chết điếng.
Nó nói, cái shop quần áo kia là do người yêu cũ của chồng tôi mới mở! Nó với cô ta có chút bạn bè dây mơ rễ má trên facebook, vô tình xem được ảnh hôm khai trương cô ta đăng lên mạng.
Chồng tôi với cô ta thì từng yêu nhau khá sâu đậm. Nghe nói họ còn có con với nhau nhưng không rõ vì sao cô ta lại bỏ cái thai đi. Khi yêu chồng, biết anh từng có mối tình sâu đậm, nhiều nỗi niềm như vậy nên tôi có ghen tuông một thời gian. Đó là nguyên do bạn tôi không nói cho tôi biết chuyện liên quan đến cô nàng ấy.
Tôi và chồng kết hôn được gần 2 năm và chưa sinh em bé. Bình thường anh không chú ý tới khoản ăn mặc của vợ cho lắm, càng chẳng đưa rước tôi đi mua sắm. Lần này tôi đã thấy ngạc nhiên, số tiền chi cho tôi còn lớn nhường ấy, hóa ra là có uẩn khúc cả!
Khi bị tôi chất vấn, chồng buộc phải thừa nhận nhưng vẫn khăng khăng "chia tay rồi vẫn là bạn". Anh khẳng định dẫn tôi đến đó thuần túy là muốn ủng hộ bạn bè cũ kinh doanh mà thôi. Tôi không cam lòng với lời giải thích kiểu vậy và anh quay ra giận ngược lại tôi. Nếu ở trong trường hợp của tôi, thử hỏi có ai không tức giận, chạnh lòng?.
Theo P.G.G/Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)