Cặp đôi cưới 7 tháng mới động phòng tiết lộ lý do ngã ngửa

Cặp vợ chồng này tiết lộ, sau khi cưới 7 tháng họ mới chính thức có đêm tân hôn. Gần hai thập kỷ sau đó, họ không hề quan hệ tình dục vì cảm thấy chán chuyện chăn gối.

Cap doi cuoi 7 thang moi dong phong tiet lo ly do nga ngua
Quen nhau từ khi học Đại học, cặp đôi Heather và Nathaniel đã có một đám cưới thật ngọt ngào. 
Heather, 42 tuổi và Nathaniel, 44 tuổi đến từ New York đã có một cuộc hôn nhân dài lâu khi họ kết hôn được gần 20 năm. Điều kỳ lạ là ở chỗ, trong suốt 19 năm qua, họ hầu như không quan hệ tình dục.
Kể về tình yêu của mình, Heather và Nathaniel nói rằng họ quen nhau khi học chung trường Đại học. Cặp đôi này quyết định đợi tới đêm tân hôn mới có thân mật tình dục. Tuy nhiên, mọi thứ đã không như kế hoạch.
Sau ngày cưới, Nathaniel đã “án binh bất động”, hoàn toàn không hề có ý định quan hệ với vợ. Heather cảm thấy vô cùng đau khổ trước thái độ của chồng. Cô cảm thấy mình bị đẩy ra xa, không hấp dẫn và vô dụng.
Heather đã nghĩ rằng có thể do chồng mình mắc chứng rối loạn cương dương nên đã không sẵn sàng cho chuyện quan hệ tình dục. Cả hai vợ chồng không hề biết rằng Nathaniel đang mắc một hội chứng được gọi là hội chứng chán ghét tình dục.
Cap doi cuoi 7 thang moi dong phong tiet lo ly do nga ngua-Hinh-2
Phải 7 tháng sau khi cưới họ mới chính thức quan hệ tình dục lần đầu mặc cho người vợ Heather cảm thấy rất buồn khổ, tủi thân. 
Trong những năm tiếp theo, Heather đã cố gắng gợi cảm, quyến rũ chồng nhưng Nathaniel đều “vô cảm” và bỏ qua mọi cảm xúc, tâm tư của vợ. Thậm chí, anh còn đổ lỗi cho việc chính vợ là nguyên nhân dẫn đến sự thiếu thốn tình dục trong cuộc sống của họ. Nathaniel thích tưởng tượng về tình dục hơn là làm việc đó thực tế.
Nhiều năm về sau, cặp vợ chồng này cho rằng nguyên nhân chán thân mật của Nathaniel xuất phát từ một chấn thương nào đó từ ngày nhỏ. Mặc dù vậy, cả hai vẫn không tìm tới chuyên gia tư vấn hay các nhà trị liệu để khắc phục tận gốc vấn đề. Họ đã sống bên nhau 19 năm với một vài lần quan hệ tình dục ít ỏi.
Cap doi cuoi 7 thang moi dong phong tiet lo ly do nga ngua-Hinh-3
Sau bao nhiêu năm tháng không có cảm giác hạnh phúc trong chuyện chăn gối, cuối cùng cặp đôi này cũng tìm ra được nguyên nhân khiến họ có đam mê trở lại với tình dục. 
Mãi tới khi họ gặp được bác sĩ Wess, ở thời điểm cuộc hôn nhân tưởng như sắp không thể cứu vãn được, cả hai mới chính thức có sự điều trị đúng nghĩa. Nhờ sự hỗ trợ của bác sĩ, họ bắt đầu có cảm hứng quan hệ tình dục trở lại. Cuộc hôn nhân của họ đang dần được hàn gắn, thật không thể tin được. Nathaniel thừa nhận rằng anh “dán mắt vào vợ và chỉ nghĩ về chuyện ấy”.
Theo Minh Khuê/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)