Cảnh báo thuốc hỗ trợ sinh lý BoniSeal "loạn" quảng cáo

(Kiến Thức) - Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cường BoniSeal đã và đang được bán trên nhiều website. Điều đáng nói, mỗi website lại có những quảng cáo khác nhau về sản phẩm này.

Mới đây, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng về thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniSeal và BoniSleep trên một số website.
Theo đó, thời gian qua trên website http://chuabenhxuattinhsom.net/ và webtite http://chuatribenhmatngu.com.vn/ có quảng cáo các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniSeal và BoniSleep có dấu hiệu vi phạm quy định quảng cáo.
 Thông báo của Cục An toàn thực phẩm về sản phẩm BoniSeal và BoniSleep
Các sản phẩm này được Công ty cổ phần Công ty TNHH Thương mại Botania (Số nhà 11, ngõ 470, đường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP. Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Tuy nhiên đại diện công ty khẳng định: Các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe BoniSeal và BoniSleep đang quảng cáo trên các website http://chuabenhxuattinhsom.net/ và webtite http://chuatribenhmatngu.com.vn/ không phải do Công ty TNHH Thương mại Botania thực hiện và chịu trách nhiệm về chất lượng, và sẽ không được đảm bảo về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.
 Sản phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý BoniSeal
 Sản phẩm BoniSleep
Cục An toàn thực phẩm thông báo để người tiêu dùng biết thông tin và lựa chọn sản phẩm khi mua và sử dụng 2 sản phẩm trên tại các trang website/internet.
Tâm An

>> xem thêm

Bình luận(0)