Cảm xúc lẫn lộn khi chồng ly thân vẫn về nhà ngoại ăn cơm

Từ ngày nghe chồng nói không còn tình cảm với mình, người vợ trở nên mệt mỏi và đi đến quyết định sống ly thân. Mặc dù đã sống ly thân, ai về nhà người đó nhưng đến bữa người chồng lại về nhà mẹ vợ ăn cơm và chơi với con.

Vợ chồng em ly thân đã nửa năm nay. Từ ngày ly thân, em về nhà mẹ đẻ ở. Chồng em đi làm xa nhà, một tuần về được 3 ngày. Ngày nào anh về là về ngoại ăn cơm tối, chơi với con đến 9h tối thì anh lại về nhà nội ngủ.
Vợ chồng em ly thân không phải vì có người thứ 3 xen vào mà là vì mâu thuẫn tích tụ trong thời gian dài. Em và chồng em kết hôn được 5 năm. Trong 5 năm đó đã xẩy ra nhiều mâu thuẫn, tình cảm mỗi ngày một lạnh nhạt đi. Em quyết định sống ly thân là bởi chồng em nói anh ấy không còn yêu em nữa. Chồng em bảo không còn tình cảm với em, cảm thấy ngột ngạt và mệt mỏi trong cuộc hôn nhân này.
Cam xuc lan lon khi chong ly than van ve nha ngoai an com
Ảnh minh họa. 
Trước khi ly thân, em đã từng thử thay đổi bản thân bằng cách quan tâm đến anh ấy, làm mọi cách để níu kéo lại tình cảm thế nhưng tình hình chẳng thể thay đổi được. Có thể vì em đã yêu chồng không đúng cách, cũng có thể anh ấy đã hết tình cảm với em thật rồi.
Thực sự em cảm thấy bế tắc và không biết mình phải làm gì. Có lúc em muốn ly dị, có lúc lại không. Cũng có lúc em lại muốn tình cảm vợ chồng quay về. Muốn như vậy nhưng em không biết mình bắt đầu từ đâu. Sau một thời gian sống ly thân, giờ đây cảm xúc của em với chồng dường như đã bị đóng băng. Em có nên tiếp tục mối quan hệ vợ chồng nữa hay không?
Theo Nguyễn Minh Vân/Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)