Cái usb cũ tố cáo bí mật khủng khiếp về cô vợ giỏi nấu ăn ngoan hiền

Chưa khi nào tôi cảm thấy bế tắc như lúc này. Thậm chí lúc bị công ty sa thải chỉ vì bị đồng nghiệp vu oan, tôi cũng không uất ức, chán nản như bây giờ. Cái cảm giác bị người thương yêu nhất đâm sau lưng thật không dễ chịu chút nào.

Tôi rất yêu vợ mình. Với tôi, cô ấy không chỉ là vợ mà còn là bạn tri kỉ, tâm giao, là người tình nóng bỏng. Có thể nói, tôi say đắm vợ mình dù chúng tôi đã có với nhau một cậu con trai 2 tuổi.
Vợ tôi là đầu bếp, kỹ năng nấu nướng rất tốt. Từ lúc có vợ, tôi mập mạp hẳn lên, sức khỏe cũng tăng cường rõ rệt. Con trai tôi được mẹ chăm sóc rất kĩ, cân nặng, chiều cao đủ chỉ tiêu, rất mạnh khỏe, gần như không bao giờ bị bệnh vặt và rất thông minh.
Cai usb cu to cao bi mat khung khiep ve co vo gioi nau an ngoan hien
Cuối tuần nào họ cũng mong ngóng vợ tôi về nấu ăn cho cả nhà. (Ảnh minh họa) 
Mà không chỉ tôi, bố mẹ tôi cũng rất thương vợ tôi. Cuối tuần nào họ cũng mong ngóng vợ tôi về nấu ăn cho cả nhà. Cô ấy cũng chủ động nấu những món mới, tổ chức tiệc tùng rất vui vẻ.
Valentine năm nay, tôi tặng vợ một chiếc nhẫn vàng và bó hoa hồng. Đêm đó, chúng tôi ăn tối dưới ánh nến lãng mạn và ân ái mặn nồng với nhau. Sáng hôm sau, vợ tôi đi làm, tôi nghỉ thêm một ngày vì đã hoàn thành công việc trước đó. Đưa con đi học rồi, tôi về nhà, bắt tay vào việc dọn dẹp nhà cửa để giúp vợ.
Khi dọn ngăn tủ bàn làm việc, tôi bất ngờ thấy một cái usb cũ mèm. Hồi giờ tôi hay dọn tủ nhưng chưa từng thấy nó. Chứng tỏ vợ tôi mới lấy ra xem lại nhưng bỏ quên hoặc nghĩ tôi không để ý nên không cất đi. Tò mò, tôi lại mở lên xem thử. Và tôi đã chết điếng người theo đúng nghĩa đen.
Trong usb có một tập tin có tên Love. Tôi mở vào, một loạt hình ảnh, video vợ tôi đang tình tứ trên giường với một vài người đàn ông lạ. Điều đáng nói là trong đó, tôi thấy có cả chủ nhà hàng cô ấy đang làm. Như vậy nghĩa là vợ tôi đã lén lút cắm lên đầu tôi cả chục cái "sừng" to tướng. Và tôi thì cứ nghĩ vợ mình là thiên thần nên yêu chiều, săn sóc cô ấy.
Cai usb cu to cao bi mat khung khiep ve co vo gioi nau an ngoan hien-Hinh-2
 Mà tôi thì không thể tiếp tục sống với một người dối trá như thế được. (Ảnh minh họa)
Tôi cũng không hiểu vì sao vợ tôi lại dám chụp lại những hình ảnh đó và ngang nhiên để nó trong nhà mình. Cái usb cũ đã tố cáo bộ mặt thật của cô vợ ngoan hiền nhưng lại khiến tôi đau khổ, bế tắc.
Tôi không biết phải đối diện làm sao với cô vợ mình. Đuổi đi, ly hôn thì con tôi còn quá bé. Mà tôi thì không thể tiếp tục sống với một người dối trá như thế được. Mong nhận được lời khuyên của các bạn độc giả gần xa.
Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)