Cách phụ nữ thông minh làm chất “gây nghiện” của đàn ông không mất “liêm sỉ”

Đừng nghĩ rằng bản thân mình có thế nào thì đàn ông cũng sẽ có người mê mẩn đến mất kiểm soát nhé. Đôi khi, nhiều anh chàng có cùng một mẫu phụ nữ khiến họ đắm say đấy!
 

 Cứ bảo rằng duyên phận sẽ sắp xếp cho phụ nữ người đàn ông tương xứng với họ. Tuy nhiên, cũng phải có được ưu điểm thì sự sắp xếp ấy mới thuận lợi được chứ.
Là phụ nữ nhưng vẫn phải rèn luyện bản thân mình. Đàn ông cũng chỉ thích những người nổi bật, tinh hoa và có điểm mạnh thôi. Bởi vậy, đừng bao giờ suy nghĩ rằng nếu anh ta yêu thích thì sẽ yêu luôn cả những khuyết điểm.
Trước khi đạt được điều đó, phụ nữ cũng nên tự rèn luyện bản thân và trau dồi được những đặc điểm tốt đi thôi. Dưới đây là những đặc điểm ở phụ nữ gây nghiện nhất cho đàn ông.
Độc lập và dành không gian cho cả hai bên
Nhiều người đàn ông thích phụ nữ phụ thuộc vào mình nhưng điều đó cũng cần phải suy nghĩ. Họ chẳng bao giờ thích cô nàng nào đó bám riết mình từ sáng đến tối đến đêm đâu.
Phụ nữ phải tự lập, có sự nghiệp riêng chứ chẳng hơi đâu vấn đề nhỏ xíu cũng đòi hỏi được giải quyết hộ đâu. Phụ nữ thông minh phải nắm bắt được ranh giới của mối quan hệ, tránh khiến đàn ông chán nản vì quá phụ thuộc.
Cach phu nu thong minh lam chat “gay nghien” cua dan ong khong mat “liem si”
Ảnh minh họa 
Tự trọng và biết yêu thương bản thân
Đối với đàn ông họ luôn quan tâm đến người phụ nữ mình thích. Tuy nhiên, họ càng đánh giá cao hơn nếu người đó biết tự yêu thương chính mình và có tự trọng.
Nhiều phụ nữ trong tình yêu bị mù quáng, tự hạ thấp chính mình nhưng cuối cùng lại bị chính anh ta phản bội. Bởi vậy, dù trường hợp nào đi chăng nữa, phụ nữ cũng nên tự trọng, suy xét chính mình và yêu thương bản thân. Nó cũng là cách khiến phụ nữ tỉnh táo hơn khi suy nghĩ về mối quan hệ.
Vui vẻ và hào phóng
Nói chung, một người phụ nữ vui vẻ bao giờ cũng tốt hơn người ít khi cười. Tính cách vui vẻ sẽ khiến hai người hạnh phúc và hòa hợp. Thậm chí sự vui vẻ của người phụ nữ có thể giảm áp lực cho đàn ông trong cuộc sống nữa đó.
Cach phu nu thong minh lam chat “gay nghien” cua dan ong khong mat “liem si”-Hinh-2
Ảnh minh họa 
Nhẹ nhàng dịu dàng và thấu hiểu
Một cuộc khảo sát của QQ cho thấy 40% đàn ông vẫn thích phụ nữ truyền thống . Đàn ông có vợ quan trọng điều này hơn đàn ông chưa vợ. Họ muốn người vợ, người mẹ trong nhà nên nhẹ nhàng và dịu dàng để tổ ấm được "vận hành" một cách hoàn hảo nhất.
Có một sở thích thật thanh lịch
Phụ nữ không dễ thương vì họ đẹp mà họ đẹp vì họ dễ thương, câu này thật sự có nhiều ý nghĩa. Sau tất cả, phụ nữ sinh ra mà sở hữu gương mặt đẹp không nhiều, đa số họ sẽ có nhan sắc phổ thông, không đặc sắc. Bởi thế, phụ nữ nên tự tạo cho mình nét đặc sắc riêng từ sở thích, niềm đam mê của bản thân. Đừng bình bình như số đông mà hãy biến đam mê thành điểm nổi bật.
Phụ nữ bí ẩn
Có một sự khác biệt cực lớn giữa tính thẳng thắn và người phụ nữ có chiều sâu. Đôi khi, phụ nữ cần thẳng thắn nhưng đừng bao giờ bộc lộ hết bản thân mình. Đàn ông là những người thích tìm tòi, chinh phục và chẳng bao giờ biết chán khi gặp những người phụ nữ như thế.
Phụ nữ khiến đàn ông phải đợi chờ
Đừng bao giờ nghĩ rằng cứ gặp mặt liên tục, nhanh chóng trả lời tin nhắn điện thoại là đủ. Đàn ông chính là những người có cách suy nghĩ khác biệt lắm. Họ thích thú với một người phụ nữ khiến họ đợi chờ, mong ngóng hơn là ai đó cứ lao vào vồ vập, tấn công anh ấy.
Trên thực tế, đàn ông thích tận hưởng cảm giác bị "bơ" đi rồi quan tâm anh ấy một cách nhỏ giọt. Sự chờ đợi và khao khát quan tâm khiến anh ấy như "phát điên" vì người phụ nữ đó.
Phụ nữ có suy nghĩ và chính kiến
Ngày nay, với sự phát triển của xã hội, áp lực của người đàn ông ngày càng nhiều hơn. Là phụ nữ không nên chỉ làm hậu phương vững chắc, họ cũng nên đi làm, có sự nghiệp và tiếng nói để đàn ông thấy sự cân bằng giữa cả hai.
Phụ nữ cần có kiến thức xã hội để khiến mình quyến rũ một cách đầy học thức. Nếu làm được như thế thì đàn ông sẽ mê mẩn không thể dứt bạn ra nổi thôi mà.
Đúng là chẳng có hình mẫu phụ nữ nào khiến đàn ông mê đắm 100%. Tuy nhiên, phụ nữ với nhiều ưu điểm chắc chắn sẽ dễ dàng gây ấn tượng với bất cứ một anh chàng nào đó. Bởi vậy hãy chần chờ gì nữa các chị em. Tự rèn luyện mình để tự nâng cao giá trị bản thân và khiến nhiều người phải "đổ gục" vì nét đẹp bên trong của chính mình đi nào.

Theo Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)