Cả nhà mừng quýnh vì quý tử mới chỉ bị gái quán bar lừa tiền

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai ga lăng 'giăng câu' vớ ngay nữ đại gia rởm, tôi thấy may cho anh là cô gái làng chơi kia mới lừa lấy tiền của anh và cũng là một số tiền chưa quá lớn.

Sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Trai ga lăng 'giăng câu' vớ ngay nữ đại gia rởm, tôi thấy may cho anh là cô gái làng chơi kia mới lừa lấy tiền của anh và cũng là một số tiền chưa quá lớn. Chứ dây dưa lâu dài nữa để lại hậu quả là cái bầu hay cô ấy đeo bám tìm đến tận nhà bắt vạ gia đình anh thì lúc ấy không biết anh còn đem rắc rối về hành bố mẹ đến mức nào nữa.
Ca nha mung quynh vi quy tu moi chi bi gai quan bar lua tien
Ảnh minh hoạ: Internet 
Anh tự hào là mình sức dài vai rộng, mình khôn ngoan, lanh lợi sao không phát huy cái tốt nó để lao động nghiêm túc kiếm tiền nuôi thân và báo hiếu cho dòng tộc, ông bà, cha mẹ mà lại sa ngã vào ăn chơi, hưởng thụ cho đến hết những đồng lương ít ỏi của mình, lại đẽo thêm tiền một nắng, hai sương của bố mẹ già vậy?
Nếu thực sự anh đã thấy hối hận về những việc chẳng đâu vào đâu của mình, khiến bố mẹ, người thân trong nhà phiền lòng, tôi khuyên anh nên mạnh dạn về quê xin lỗi gia đình. Nhất định mọi người sẽ rộng lượng tha thứ cho anh và sẽ tạo điều kiện để anh được tiếp tục thực hiện giấc mơ đổi đời của mình với những lời dặn dò cần thiết và sự theo dõi, nhắc nhở đủ để anh không một lần nữa sa chân vào cạm bẫy.
Mạnh mẽ, nghị lực lên anh nhé, cơ hội được thể hiện trách nhiệm là con trai một, là cháu đích tôn của dòng họ phụ thuộc vào thái độ ăn năn, hối lỗi và quyết tâm sửa chữa vượt lên chính mình của anh. Chúc anh thành công và may mắn.
Theo An Trí/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)