Bức xúc vì hình ảnh bác sĩ bị chế thành chữa yếu sinh lý

Bác sĩ Chung vô cùng bức xúc và cảm thấy danh dự của anh bị bôi nhọ khi một phòng khám ngang nhiên lấy hình ảnh của anh để quảng cáo.

Buc xuc vi hinh anh bac si bi che thanh chua yeu sinh ly
Hình ảnh bác sĩ Chung bị phòng khám lấy và xoá bức ảnh cũ thêm quảng cáo vào 
Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Ngọc Chung – Giám đốc Bệnh viện Bắc Mê, Hà Giang người đã mang hòm quyên góp ra chợ để xin từ thiện cho hai bệnh nhân dính liền nhau ở Vị Xuyên, Hà Giang vào tháng 7/2016 được dư luận ủng hộ. 
Nhờ có hành động của bác sĩ Chung mà hai bé dính liền nhau có tiền về Hà Nội cấp cứu. Tuy nhiên, tình trạng của hai bé quá nặng nên một tuần sau khi sinh hai cháu đã mất tại nhà. Số tiền được cộng đồng ủng hộ cũng giúp cho bố mẹ cháu có vốn để mua bò, phát triển kinh tế gia đình.
Bác sĩ Chung sau đó đã nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế về hành động của mình.
Buc xuc vi hinh anh bac si bi che thanh chua yeu sinh ly-Hinh-2
Bức ảnh gốc của BS Chung 
Bức ảnh bác sĩ Chung đứng cạnh tấm biển được chụp hai bé dính liền nhau ở chợ thị trấn Vị Xuyên, Hà Giang đã được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt làm lay động hàng triệu trái tim trong cả nước.
Tuy nhiên, mới đây, một phòng khám y học cổ truyền tại Hà Nội có tên Quý Sơn Đường đã “chế” hình ảnh đẹp đó và sửa thành dòng chữ “Tại đây chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm, nặng mấy cũng khỏi” và kèm theo hình ảnh của bác sĩ Chung đứng bên cạnh. 
Trao đổi với chúng tôi, bác sĩ Chung cho biết, anh rất bất ngờ và bức xúc vì phòng khám sử dụng hình ảnh của mình mà không xin phép, đồng thời lại xuyên tạc nội dung trong bức ảnh.
Bác sĩ Chung cho biết bức ảnh này của phòng khám Quý Sơn Đường đã bôi nhọ danh dự bác sĩ của mình. Bác sĩ Chung cảm thấy mình bị xúc phạm.
Anh không liên hệ và làm việc với bất cứ phòng khám nào về việc sử dụng hình ảnh của mình, anh cũng đã nhắn tin yêu cầu phòng khám đó gỡ bỏ nội dung quảng cáo không đúng. Song, khi gọi điện thoại theo số máy của phòng khám đăng trên trang web nhưng lại không có ai nhấc máy. Bên cạnh đó, cuộc sống của anh cũng bị đảo lộn khi nhiều bạn bè gọi điện đến chế giễu, trêu đùa vì bác sĩ Chung chuyển sang chữa “yếu sinh lý”…
Theo P. Thúy/Infonet

>> xem thêm

Bình luận(0)