Bồ vác bụng bầu đến nhà ăn vạ rồi nhận trái đắng bởi câu nói của vợ

Mấy hôm sau, tôi nghe chồng kể ả ta xin nghỉ việc ở công ty. Không những thế, chồng tôi từ ngày đó cứ xuýt xoa khen vợ: "Vợ anh bản lĩnh số một!".

Chồng tôi là 1 người giỏi giang trong công việc, có năng lực và rất quyết đoán. Nhưng khi giao tiếp với người ngoài anh lại nhút nhát vô cùng. Ngày xưa lúc vợ chồng mới quen nhau, chính tôi là người xin số điện thoại của anh trước. Cũng chính tôi là người chủ động hẹn hò, rồi hôn môi.
Ở công ty, chồng tôi có thể thay mặt sếp, đàm phán thành công hợp đồng tiền tỷ. Nhưng cứ đứng trước mặt phụ nữ là anh ấy lại ấp a ấp úng như gà mắc tóc, nhìn mà phát tội. Cũng chính vì vậy mà mấy năm nay, mỗi lần chồng ra ngoài là tôi lại lo sợ.
Bo vac bung bau den nha an va roi nhan trai dang boi cau noi cua vo
Ngày xưa lúc vợ chồng mới quen nhau, chính tôi là người xin số điện thoại của anh trước (Ảnh minh họa) 
Tôi không sợ anh lăng nhăng, tôi chỉ sợ anh bị gái lừa mà thôi. Không ít lần, tôi đọc được tin nhắn chồng tôi bị mấy em gái mưa gạ gẫm, lợi dụng. Tất nhiên, chồng tôi cứ ngơ ngơ không biết gì, còn đưa máy cho vợ hỏi người ta nhắn tin như thế này là sao, có ý gì. Cũng may anh thật thà đưa máy cho tôi xem. Phải là gã đàn ông lăng nhăng khác, khéo đầu tôi đã mọc đầy sừng!
Thời gian gần đây, chồng tôi có vẻ khác lạ lắm, thường hay ngẩn mặt ra, lo lắng toát mồ hôi hột. Tôi hỏi có chuyện gì thì anh không trả lời. Mà tính ra, chồng tôi bắt đầu thay đổi bất thường từ lần đi công tác hơn 2 tháng trước.
Hôm đó lúc đón chồng ở sân bay, tôi thấy mặt anh ấy nghệt ra, ngơ ngẩn như người mất hồn. Đã vậy suốt dọc đường còn hay nhìn lén vợ, trông như có gì đó chột dạ. Tối hôm trước, sau khi tò mò và cũng là lo quá nên tôi bắt chồng ngồi xuống nói chuyện cho ra nhẽ.
Lúc này, anh mới chịu khai hết tất cả. Anh bảo đợt đi công tác lần trước có uống rượu say rồi được mọi người dìu về phòng. Anh nhớ rõ ràng uống say xong về phòng nằm luôn, không có hành động gì sai trái. Vậy mà thế nào sáng dậy lại thấy cô trợ lý nằm ngay bên cạnh!
"Anh say như thế, nằm gục ra giường thì làm ăn nổi cái gì nữa? Thế mà chẳng hiểu sao cô ta lại nằm cạnh, còn khóc hu hu. Mấy hôm nay, cô ta cứ gặp anh là lại bưng mồm nôn ọe như nghén. Anh xin thề với em, anh không làm gì có lỗi với gia đình cả. Có cho anh cũng không dám, nghe nói cô ta là bồ nhí của ông sếp tổng mà!".
Nghe chồng nói, tôi tin anh luôn vì ở với nhau 9 năm, có đến 2 mặt con, tôi chẳng còn lạ gì tính anh nữa. Nếu nghi, tôi chỉ nghi ả kia giở trò gài bẫy chồng mình. "Được rồi, em tin anh. Trước mắt anh cứ lơ cô ả đi, đừng nói gì cả. Mọi chuyện ra sao, để em nghĩ cách xử lý".
Lúc tôi còn đang nghĩ xử lý ra sao thì cô ả kia bất ngờ tìm đến nhà chúng tôi trước. Không ngại ngùng gì cả, cô ta mặc một cái váy bầu, trực tiếp vào thẳng vấn đề. Cô ta nói mình đang mang thai con của chồng tôi và đòi anh phải chịu trách nhiệm chu cấp cho cái thai trong bụng: "Nếu anh không chịu, tôi sẽ tố cáo anh trước công ty!". 
"Tố cáo đi, tố cáo để mọi người biết cô là ả lăng loàn, ngủ với người khác có bầu rồi to gan đổ lên đầu sếp mình. Cô bảo cô chửa với ai cơ? Chồng tôi á? Xin thưa với cô, anh ấy đi triệt sản từ sau khi đứa con thứ 2 của chúng tôi ra đời rồi. Giờ cô cùng tôi đi bệnh viện, để xem người triệt sản làm thế nào còn có con được nữa? Nếu cô muốn vòi tiền, muốn tìm cha cho con mình, thì chờ nó ra rồi mang đi xét nghiệm ADN xem là giống nhà ai".
Lúc nói những lời này, tôi chỉ dọa vậy thôi, chứ chồng tôi nào có đi triệt sản bao giờ. Ai ngờ ả kia đúng là đồ lăng loàn, trơ trẽn, dối trá. Nghe thấy tôi dọa, ả ta sợ quá, cụp đuôi lại luôn, rồi rối rít xin chúng tôi tha lỗi.
Mấy hôm sau, tôi nghe chồng kể ả ta xin nghỉ việc ở công ty. Theo những lời xì xào ở công ty thì cái thai của cô ả chính là của ông sếp tổng, vì ông ta không nhận nên mới tìm người đổ vỏ! Còn chồng tôi, từ ngày đó cứ xuýt xoa khen vợ: "Vợ anh bản lĩnh số một!".
Theo Nhật Quỳnh/TTX

>> xem thêm

Bình luận(0)