Bồ trẻ cạn tình sau khi ẵm đống tiền khiến giám đốc già tả tơi

Đằng nào thì chuyện cũng đã có hồi kết và chắc chắn rằng cô thư kí trẻ kia cũng không bao giờ giữ lòng chung thủy với chồng chị khi chồng chị không thể cung phụng tiền bạc cho cô ta tiêu xài xả láng như trước được, nên chị hãy xem xét mà tha thứ cho anh ấy...

Tha thứ cho chồng hay quyết định đưa nhau ra tòa để chấm dút hôn nhân là quyền của chị, bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình thư ký trẻ, giám đốc già đổ nhào 'mất cả ghế' lẫn tiền, thì lỗi lầm là do chồng chị gây ra. Tuy vậy, tôi cũng thành thật có lời với chị rằng chị nên bình tĩnh, nên trao đổi câu chuyện này với các con, vì dù sao các con chị cũng đã trưởng thành, đã lập gia đình, có học thức, có hiểu biết nhất định. Các con sẽ tư vấn, sẽ giúp đỡ để chị có được sự lựa chọn đúng.
Bo tre can tinh sau khi am dong tien khien giam doc gia ta toi
Ảnh minh họa: Internet 
Tuổi của vợ chồng chị đã không còn trẻ nữa, nên với câu chuyện hệ trọng này chị nên giữ cho đầu óc mình được minh mẫn, được tỉnh táo nhằm tìm ra hướng giải quyết ổn định cuộc sống một cách nhanh chóng nhất.
Theo tôi, đằng nào thì chuyện cũng đã có hồi kết, các con của vợ chồng chị đã giúp bố trả hết nợ công và chắc chắn rằng cô thư kí trẻ kia cũng không bao giờ giữ lòng chung thủy với chồng chị khi chồng chị không thể cung phụng tiền bạc cho cô ta tiêu xài xả láng như trước được. Nên tôi cho rằng chị tha thứ, bỏ qua lỗi lầm cho chồng khi anh ấy ăn năn, hối hận là tốt nhất, vợ chồng một ngày nên nghĩa, huống chi anh chị đã bên nhau mấy chục năm rồi.
Chọn giải pháp nào là quyền của chị, chỉ mong rằng còn nước, còn tát, còn níu giữ hạnh phúc gia đình cho con cái, cho cháu nội, ngoại của mình được sum vầy yên ổn còn hơn là xảy ra cảnh ông bà, bố mẹ đã ở vào tuổi mãn chiều, xế bóng mà đường ai nấy đi khiến con cái, cháu chắt buồn lòng chị nhé.
Theo An Trí/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)