Biên tập viên xinh đẹp gây bất ngờ với hành trình giảm 21kg nhờ... xem phim

(Kiến Thức) - Nhờ phương pháp tập thể dục kết hợp với sở thích, cô nàng Joey Lee đã giảm được 21kg. Trong vòng 6 tháng đầu, Joey giảm được gần 10kg sau khi tới phòng gym tập luyện 20 phút mỗi ngày và tranh thủ xem phim.

Joey Lee, biên tập viên của trang Asia One từng nặng đến 96 kg. Hiện tại, cô nàng đã giảm xuống còn 75 kg và không ngại chia sẻ bí quyết giảm cân kết hợp với sở thích hàng ngày.
"Khi tăng thêm 1 - 2 kg, phần lớn mọi người đều có thể giảm bằng cách ăn ít lại hoặc vận động nhiều hơn. Tuy nhiên, để giảm đến 1/4 trọng lượng cơ thể thì không phải ai cũng có thể thành công. Những thay đổi tạm thời gần như không đem lại hiệu quả mà bạn buộc phải thay đổi cả lối sống. Tôi hiểu điều đó hơn ai hết bởi tôi đã bắt đầu từ con số 96 kg vào năm 2017 và còn khoảng 75 kg vào năm 2018", Joey chia sẻ.
Bien tap vien xinh dep gay bat ngo voi hanh trinh giam 21kg nho... xem phim
Joey Lee chia sẻ về hành trình giảm từ 96kg xuống 75kg trong vòng 1 năm của mình. 
Nguyên tắc cơ bản khi giảm cân là lượng calo tiêu hao phải nhiều hơn số calo nạp vào cơ thể. Khi calo bị dư thừa, không được đốt cháy sẽ chuyển hóa thành mỡ và tích nhiều ở vùng bụng, đùi, mông... Bởi vậy, bên cạnh chế độ ăn phù hợp, việc tập luyện luôn được khuyến khích trong quá trình giảm cân nhằm đốt cháy calo, giảm mỡ, tăng cơ.
Thay vì tập luyện như số đông, Joey đã tự tạo động lực cho bản thân bằng cách vừa tập thể dục vừa xem phim - một trong những sở thích của cô.
Cô gái trẻ này sử dụng wifi ở phòng gym để xem phim và tập cardio ít nhất 20 phút mỗi buổi. Joey thường tập với máy chạy bộ hoặc đạp xe, đồng thời cô gắn điện thoại cố định trước mặt để có thể vừa xem vừa tập.
Ngoài tập cardio, Joey cũng kết hợp nâng tạ. Bằng cách này, trong 6 tháng đầu Joey đã giảm 10 kg và xem rất nhiều bộ phim yêu thích.
Bien tap vien xinh dep gay bat ngo voi hanh trinh giam 21kg nho... xem phim-Hinh-2
 Joey trở nên xinh đẹp và săn chắc sau khi giảm 21kg. 
Ngoài 20 phút tập cardio với các thiết bị tại phòng gym, Joey cũng kết hợp các bài tập khác theo hướng dẫn từ Youtube, Instagram và nâng tạ để tăng hiệu quả đốt mỡ, xây dựng cơ bắp. Cô thường dành một giờ mỗi ngày cho việc tập luyện. Thỉnh thoảng khi quá tập trung vào bộ phim yêu thích, thời gian tập luyện của cô có thể kéo dài đến 2 giờ đồng hồ.
Ngoài dành thời gian tập luyện, cô nàng biên tập viên còn chú ý tới chế độ ăn uống mà mình tiêu thụ hàng ngày. Joey khuyên rằng chúng ta không nên tìm tới những kiểu ăn kiêng khắc nghiệt như nhịn đói, uống thuốc giảm cân bán tràn làn trên mạng. Nó không hề khoa học và có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.
Sau hành trình giảm 21kg, Joey khẳng định: "Giảm cân bền vững không đến từ việc ăn kiêng kham khổ, uống thuốc giảm cân hay tập luyện hùng hục trong thời gian ngắn. Nó phụ thuộc vào việc bạn quản lý lượng calo nạp vào cũng như tiêu hao thông qua thói quen ăn uống lành mạnh và tập thể dục một cách đều đặn".
Cô gái trẻ hiện vẫn tích cực tập luyện để bảo vệ sức khỏe và giúp cơ thể thêm săn chắc, gọn gàng.
Thảo Nguyên (theo Asia One)

>> xem thêm

Bình luận(0)