Bị Sở Khanh "ẵm" cả đời con gái và đống tiền

Hãy lau nước mắt, chôn chuyện bất hạnh vào quá khứ phía sau và rút cho mình bài học kinh nghiệm, dũng cảm đứng lên làm lại từ đầu đi!

Bạn đừng ngồi đó than khóc cho số phận của mình nữa, rồi với thời gian, những gì đã xảy ra trong câu chuyện Nghe trai phố dẻo mỏ 'rót mật', gái quê mất trắng cả tình lẫn tiền sẽ qua đi thôi.
Bi So Khanh
Ảnh minh hoạ: Internet 
Hãy lau nước mắt, chôn chuyện bất hạnh vào quá khứ phía sau và rút cho mình bài học kinh nghiệm, dũng cảm đứng lên làm lại từ đầu đi!
Bạn còn trẻ, con đường phía trước còn dài, đừng nản chí, đừng tự ti để rồi buông tay chấp nhận hoàn cảnh hiện tại mà bỏ lỡ cơ hội vượt lên chính mình để có được tương lai tốt đẹp bạn nhé.
Không ai sống làm người mà mười phân vẹn mười cả. Nhất là lớp trẻ của chúng ta, bạn cứ nghĩ rằng mỗi lần vấp ngã là một lần bớt dại, chỉ cần qua cú vấp đó bạn cảm nhận được nỗi đau, thấy được sai lầm của mình và quyết định sửa chữa. Nhất định bạn sẽ thành công.
Ở lại thành phố nuôi dưỡng ước mơ đổi đời hãy trở về quê lao động nuôi thân mình và phụ giúp gia đình là việc riêng tư của bạn. Chỉ mong rằng dù bạn làm gì, ở đâu thì bạn cũng hết sức thận trọng trong công việc, trong quan hệ giao tiếp của mình để tránh rơi vào cái bẫy ngọt ngào, giả tạo của những kẻ lừa tình, lừa tiền một lần nữa. Thông cảm và chia sẻ cùng bạn, may mắn trong cuộc sống, thành công trong sự nghiệp bạn nhé.
Theo Ngọc Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)