Bí quyết trang điểm tông nude đẹp tự nhiên giống H'Hen Niê

Dưới đây là những nguyên tắc bạn cần tuân theo nếu muốn trang điểm tông nude.

Trang điểm lâu trôi
Để lớp trang điểm mỏng và tự nhiên, bạn cần giữ cho lớp trang điểm lâu trôi. Cách tốt nhất là bạn hãy chọn kem nền không thấm nước và dùng cọ phủ lớp phấn bột lên da.
Bi quyet trang diem tong nude dep tu nhien giong H'Hen Nie
 
Một phương pháp khác để trang điểm tông nude đẹp tự nhiên là dùng hỗn hợp “dầu làm đẹp + kem nền”. Phương pháp kết hợp này rất phù hợp để trang điểm mùa đông. Trước tiên, bạn trộn dầu và kem nền theo tỷ lệ 1:1 và dùng bông mút tán đều hỗn hợp lên mặt. Cuối cùng bạn đã có lớp nền ẩm mịn, tự nhiên.
Kem che khuyết điểm màu nude
Bi quyet trang diem tong nude dep tu nhien giong H'Hen Nie-Hinh-2
 
Kem che khuyết điểm màu nude không thấm nước là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mặc dù loại kem này có khả năng che khuyết điểm khá thấp, nhưng nó tương đối tự nhiên. Bạn có thể dùng kem che khuyết điểm tông tối và sáng. Trước khi thoa kem nền, bạn hãy thoa kem khuyết điểm tông tối sau đó mới đến kem khuyết điểm tông sáng. Đây là cách trang điểm tự nhiên nhất và che khuyết điểm cao nhất.
Nếu bạn muốn có khuôn mặt tươi sáng hơn, bạn chỉ cần sử dụng kem che khuyết điểm giống màu kem nền và dùng mút để tán lên da.
Đôi môi hồng tự nhiên
Bi quyet trang diem tong nude dep tu nhien giong H'Hen Nie-Hinh-3
 
Bạn nên chọn son dưỡng môi có màu hồng tự nhiên để dưỡng ẩm môi, cải thiện đường viền môi. Đôi môi hồng tự nhiên mang lại vẻ đẹp tự nhiên và tươi tắn hơn hẳn.
Phấn mắt
Bi quyet trang diem tong nude dep tu nhien giong H'Hen Nie-Hinh-4
 
Để trang điểm tông nude, bạn hãy trang điểm mắt nhẹ nhàng. Bạn nên dùng phấn mắt màu be hoặc phấn mắt lì màu đơn sắc.
Theo Ngọc Huyền/ Em đep

>> xem thêm

Bình luận(0)