Bí quyết khắc sâu hình ảnh vào tim chàng khi tỏ tình

Khi bạn tìm hiểu một ai đó, chắc chắn sẽ đến ngày bạn muốn bày tỏ tình cảm từ chính trái tim mình. Có muôn vàn cách để bạn gây ấn tượng khi tỏ tình với chàng.

Nói thẳng
Đúng, đây là phương pháp cổ điển nhất. Nói thẳng với anh ấy vừa là cách bạn thú nhận tình cảm, cũng là cách để anh ấy thấy được sự chân thành từ bạn. Hãy chuẩn bị trước những lời mà bạn muốn thổ lộ nếu bạn quá run. Chắc chắn chàng sẽ cảm thấy xúc động trước tình cảm mà bạn dành cho mình.
Bi quyet khac sau hinh anh vao tim chang khi to tinh
Ảnh minh họa. 
Một bài hát
Âm nhạc là một cách khác để giúp bạn gây ấn tượng khi tỏ tình. Nếu bạn có chút năng khiếu âm nhạc, hãy hát tặng chàng một bản tình ca để thay lời trái tim mình muốn nói với chàng. Trái tim chàng chắc chắn sẽ xao xuyến khi được nghe một bản tình ca mà bạn dành riêng cho mình. Nếu bạn quá ngại ngùng, không dám hát trực tiếp trước mặt chàng, hãy thu âm và gửi file ghi âm cho anh ấy.
Một món quà
Một cách ấn tượng khác để gây ấn tượng khi tỏ tình đó là tặng chàng một món quà tình yêu. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì phù hợp với anh ấy hoặc thứ gì anh ấy thích. Bạn cũng có thể tặng những món quà gắn liền với những câu chuyện tình yêu mà bạn muốn kể cho chàng nghe.
Rủ chàng đi xem phim
Hãy chọn ra một bộ phim lãng mạn, tình cảm mà bạn thích nhất rồi rủ chàng đi xem cùng. Đừng quên thổ lộ rằng bạn muốn được như nhân vật nữ chính trong bộ phim. Đó cũng là cách để nói về tình yêu một cách hết sức dễ thương và ngọt ngào. Chàng chắc chắn sẽ rất cảm động khi nghe những lời thổ lộ tư trái tim bạn.
Một lá thư
Bạn có thể gửi một lá thư, một tấm bưu thiếp và kèm theo chút đồ ăn nhẹ bạn làm riêng cho chàng. Ngoài việc gây sự chú ý, những món đồ dễ thương ấy đủ để chàng hiểu rằng bạn đang yêu và rất quan tâm đến chàng.
*)Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Quỳnh Trang/Em Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)