Bị nhà chồng sỉ nhục, cô gái trẻ mang bầu 37 tuần dứt áo ly hôn

Chính vì những lời lẽ xúc phạm của chồng và bạn bè chồng nên cô gái trẻ mang bầu 37 tuần quyết định viết đơn ly hôn.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện câu chuyện với nội dung cô gái trẻ mang bầu 37 tuần chuẩn bị đến ngày sinh quyết định ly hôn vì chồng cho rằng cô đi bán thân để kiếm tiền.
Câu chuyện ngay lập tức khiến hội chị em xôn xao, ai nấy cũng đều phẫn nộ trước hành động và lời nói của người chồng trên.
Bi nha chong si nhuc, co gai tre mang bau 37 tuan dut ao ly hon
 
Mở đầu câu chuyện, người mẹ trẻ cho biết mình đang mang bầu tuần 37 và có một con nhỏ 26 tháng. Cô chọn nghề bất động sản vì thời gian linh hoạt có thể chạy về thăm con bất cứ lúc nào.
“Cuộc sống của tôi chỉ có mỗi chỗ làm và ở nhà. Tôi không đi cafe với bạn vì luôn muốn dành nhiều thời gian cho con. Nhưng chồng và bạn mẹ chồng luôn bảo nghề bán đất là bán thân. Họ xem thường tôi cho rằng tôi sẽ không kiếm được đồng nào từ nghề này. Họ nói tôi đi đú đởn chứ làm gì, có khi còn nghĩ tôi ăn nằm với người khác để kiếm tiền mà không nói ra thôi.
Tôi bầu vượt mặt, người ốm xanh xao cũng lười trang điểm thì thằng nào thèm ăn nằm. Cũng may tôi có bầu trước khi đi làm chứ không sẽ nghĩ có bầu với thằng khác cũng nên. Tôi là người ngại giao tiếp, không bằng cấp, 1 ngày đi làm 4-5 tiếng đã kiếm được hơn 50 triệu trong nửa năm. Có tuần, tôi kiếm về cho mẹ chồng 100 triệu từ việc đầu tư nhưng vẫn không được công nhận.
Tôi không biết bản thân sai ở đâu mà bị xúc phạm nhân phẩm quá đáng như vậy. Bởi vậy, tôi đã nghĩ cho bản thân một chút và đưa đơn ly hôn“, tài khoản V.V viết.
Bi nha chong si nhuc, co gai tre mang bau 37 tuan dut ao ly hon-Hinh-2
Ảnh minh họa. 
Ngay sau khi bài viết xuất hiện, hội chị em ai nấy cũng đều tức giận trước lời nói cũng như hành động của người chồng. Đa phần họ đều ủng hộ quyết định ly hôn chủ nhân câu chuyện dù chuẩn bị sinh người con thứ 2.
“Bạn đã sinh cho chồng 2 người con mà anh ta còn nghĩ vậy thì bỏ đi. Sống với nhau mà không hiểu còn đả kích, sỉ nhục nhau như vậy thì thà ở vậy nuôi con còn hơn. Mong những ngày sắp sinh bạn sẽ giữ tinh thần ổn định nhất”, tài khoản Đ.A viết.
“Không còn lời nào để diễn tả sự vô lý cũng như hành động không có văn hóa của người chồng. Bạn quyết định ly hôn là đúng đắn, không thể vì chút tình nghĩa mà ở lại chịu đựng được. Có ngày bạn sẽ phát điên hoặc trầm cảm sau sinh nếu quyết định ở lại trong căn nhà thiếu tình thương ấy. Lớn lên các con sẽ hiểu và thương bạn nhiều hơn”, tài khoản G.H viết.

Theo Mina/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)