Bí mật của những cô nàng có chồng không bao giờ ngoại tình

Dù đã kết hôn bao nhiêu năm đi chăng nữa, chỉ cần vợ làm được những điều này, chồng không bao giờ vướng vào ngoại tình hay thay lòng đổi dạ.

Đẹp mọi lúc mọi nơi
Lý do khiến anh ấy tiếp cận bạn trong lần đầu tiên gặp mặt chắc chắn là do trông bạn rất tuyệt hoặc rất riêng trong đám đông. Hãy giữ phong cách của mình và cộng thêm một chút gợi cảm và quyến rũ mọi lúc mọi nơi, chồng bạn sẽ luôn thấy hình ảnh “cô gái” trẻ trung và xinh đẹp trong bạn – hình ảnh đã khiến anh ấy bị cuốn hút trước khi kết hôn.
Sau hôn nhân, cả hai vợ chồng, đặc biệt là người vợ sẽ phải đối mặt với rất nhiều áp lực, nhất là sau khi có con nhỏ. Tuy nhiên, một chút cố gắng để luôn xinh đẹp sẽ mang lại cho bạn những lời khen ngợi và tán tụng từ anh ấy, đơn giản chỉ là một nụ hôn hoặc một cái ôm nhẹ nhàng trước khi đi dự tiệc, hay thậm chí là một lời nhận xét “nghịch ngợm” khi trở về nhà sau bữa ăn tối bên ngoài…
Ảnh minh họa.
Tôn trọng lẫn nhau
Ai cũng cần được tôn trọng, có vậy hôn nhân mới bền vững. Đàn ông cần vợ tôn trọng những việc làm và quyết định của mình. Đàn bà cũng cần một người chồng có thể hiểu được những khó khăn khi ở nhà nội trợ. Có vậy vợ chồng mới sống chung lâu dài được.
Tiếp xúc cơ thể
Muốn hiểu và yêu thương nhau hơn cần phải có những tiếp xúc cơ thể. Chẳng hạn như nắm tay, hôn… Điều này giúp cho mối quan hệ của bạn thăng hoa, có nhiều điều thú vị hơn. Việc nắm tay hoặc trao cho nhau một nụ hôn có thể giúp hóa giải những hiềm khích trong lòng.
Nói chuyện với nhau
Trong một mối quan hệ, điều cần thiết nhất là phải nói chuyện và tâm sự với nhau. Cả hai nên hạn chế chuyện im lặng. Bởi chiến tranh lạnh sẽ khiến mối quan hệ rơi vào bế tắc, không giải quyết được gì. Nếu đôi bên cứ chọn cách im lặng thì suốt đời cũng chẳng thể hiểu nhau.
Học cách vị tha
Đàn ông chắc chắn sẽ có những phút bồng bột, sai lầm. Điều mà một người vợ nên làm đó là học cách tha thứ cho những lỗi lầm của chồng. Trong hôn nhân, cả hai phải cùng nhau hoàn thiện bản thân. Vợ sai chồng sửa, chồng sai vợ cũng phải khuyên nhủ để thay đổi.
Giữ lửa "yêu"
Một vài năm sau hôn nhân, đời sống tình dục của chị em có xu hướng “mờ nhạt” dần. Hãy cố gắng đừng để việc đó xảy ra với bạn. Ngay cả khi anh ấy vừa trở về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi thì anh ấy có thể vẫn hứng thú với “chuyện ấy” và sẵn sàng cho một màn dạo đầu nóng bỏng. Vì thế, hãy giữ những kỹ thuật “yêu” quyến rũ và nồng nàn càng lâu càng tốt. Và anh ấy sẽ luôn biết và nhớ rằng bạn chính là “nữ thần” điều khiển anh ấy mỗi khi hai người ân ái bên nhau. Hãy để bản năng trong bạn “lên tiếng” và khiến anh ấy không thể cưỡng lại sức quyến rũ từ bạn.
Nói năng nhẹ nhàng
Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, phụ nữ cũng nên cư xử nhẹ nhàng, dịu dàng một chút. Đừng chuyện gì cũng lớn tiếng với chồng. Đừng dùng những lời nói khó nghe để mắng nhiếc nhau. Người ta thường nói vợ chồng có gì thì đóng cửa bảo nhau. Thay vì dùng những lời lẽ khó nghe thì hãy cư xử với nhau một cách chân thành nhất.
Chung thủy
Đây là yếu tố mà người phụ nữ nào cũng phải làm được. Chung thủy sẽ giúp cho cuộc hôn nhân của bạn thêm bền vững hơn. Phụ nữ có chồng rồi thì nên hạn chế những mối quan hệ khác phái. Đừng bao giờ có tư tưởng cặp kè người này người kia sau lưng chồng. Đừng vì một hai lần chán nản mà vội sa ngã vào vòng tay của người đàn ông khác.
Làm phong phú cuộc sống của chính bạn
Hầu hết các đấng mày râu đều muốn người phụ nữ của họ biết cách làm phong phú cuộc sống của chính bản thân sau hôn nhân và không quá phụ thuộc vào chồng. Vì thế, hãy làm phong phú cuộc sống và trau dồi thêm kiến thức cho bản thân bằng cách đọc nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, và theo đuổi những gì bạn thích. Đừng khiến chồng bạn nghĩ rằng mọi thứ trong cuộc sống của bạn đều phải có anh ấy dù bằng cách này hay cách khác. Điều đó chỉ khiến anh ấy cảm thấy áp lực và nặng nề hơn mà thôi. Ngoài ra, với thành công và những khát vọng cá nhân của mình, bạn sẽ có nhiều lý do hơn để cùng nhau ăn mừng và dành thời gian bên nhau. Và điều đó sẽ giúp bạn giữ được sự quyến rũ trong mắt anh ấy.
Chân thành
Đối đãi với nhau chân thành và trung thực là những yếu tố cần phải có để hôn nhân hạnh phúc. Không cần nhà cao cửa rộng, chẳng cần giàu sang phú quý, chỉ cần cả hai chân thành với nhau trong mọi chuyện. Nếu có chuyện, cả hai phải nói rõ để cùng nhau giải quyết, chứ đừng giấu giếm.
Theo Thu/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)