Bị cản yêu trai kém 35 tuổi, cụ bà 98 tuổi dọa tự sát

Cụ bà 98 tuổi dọa sẽ nhảy qua cửa sổ tự sát nếu các nhân viên ngăn cản cuộc hôn nhân của cụ với người tình kém 35 tuổi.

Tin tức từ Womenofchina cho hay, cụ bà trên có tên là Yuan Decai, năm nay 98 tuổi, hiện sống trong nhà dưỡng lão ở Zhenping, Ankang, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc).
Cách đây 3 năm, bà gặp ông Liu Zhaoming (63 tuổi) cùng ở trại dưỡng lão và cả hai phải lòng nhau, quyết định sẽ kết hôn.
Dù đã 98 tuổi nhưng cụ bà Yuan Decai vẫn có tâm hồn trẻ trung. 
Tuy nhiên, khi biết tin hai người định cưới nhau khi bà đã ở tuổi cao, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân của hai ông bà không phù hợp. Họ cố gắng thuyết phục cụ bà Yuan thay đổi ý định.
Và phần vì sợ mọi người ngăn cản, phần vì để chứng minh cho tình yêu mãnh liệt của mình, cụ bà Yuan đã leo lên tầng 3 của nhà dưỡng lão và đe dọa sẽ nhảy qua cửa sổ tự sát. Trước sự quyết liệt vì tình của cụ bà 98 tuổi, các nhân viên tại nhà dưỡng lão đã phải từ bỏ ý định ngăn cản cuộc hôn nhân giữa hai người.
Cụ bà và người chồng trẻ kém 35 tuổi. 
Câu chuyện về tình yêu của cụ Yuan và người tình kém 35 tuổi gây xôn xao dư luận địa phương. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ cuộc tình của hai người.
Hôm 26/12, cụ bà Yuan Decai và ông Liu Zhaoming đã tổ chức lễ cưới. Trong hôn lễ, ông Liu Zhaoming trao cho vợ một chiếc nhẫn kim cương. Cả hai cùng nắm tay nhau, hạnh phúc nhìn vào chiếc nhẫn rất lâu.
Được biết, chiếc nhẫn do một phụ nữ ở Bắc Kinh tặng cho hai cụ. Sau khi biết được chuyện tình của cụ bà Yuan Decai, người phụ nữ này đã đặt một chiếc nhẫn kim cương trị giá 20.000 nhân dân tệ và đến tận nhà dưỡng lão để tặng cho hai cụ.
Rất đông người có mặt chứng kiến màn trao nhẫn của hai người. Ông Liu hứa sẽ chăm sóc thật tốt cho bà Yuan.
bientapkienthuc

Bình luận(0)