Bắt tận tay bồ nhí trong xe ô tô của chồng, vợ lao vào xé quần áo

Bắt quả tang bồ nhí và chồng ngồi trên xe ô tô, người vợ đã xông đến đánh ghen tại chỗ. Thấy vậy, anh chồng bỏ đi còn cô bồ bị chị vợ lao vào xé quần áo, chửi mắng: ''Lần sau cặp với thằng chưa có vợ nghe chưa?''

Cách đây ít giờ, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau một đoạn clip đánh ghen kèm lời chú thích: 'Một pha đánh ghen kinh hoàng, chồng chạy mất rồi, còn cô bồ thôi'.
Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, người vợ đội mũ bảo hiểm, bắt được quả tang nhân tình đang ngồi trên xe ô tô của chồng, người vợ liên tục giật tóc cô bồ nhí và chửi bới: 'Xe này là của em, chìa khóa em cầm đây, con này có chồng rồi mà nó còn thế này, đây không phải lần đầu tiên nó cặp với chồng em. Xe làm ăn mà chúng mày lôi nhau đi thế này à?'. Vừa nói, người vợ vừa túm tóc cô nhân tình của chồng đòi lôi xuống xe ô tô.
Bat tan tay bo nhi trong xe o to cua chong, vo lao vao xe quan ao
Thấy sự việc căng thẳng, nhiều người chứng kiến khuyên: 'Thôi em ơi, đánh nó cũng có được gì đâu'.
Cứ mỗi câu 'ngủ với chồng tao này', người vợ lại giật tóc, tát tới tấp vào mặt cô gái trẻ rồi mắng 'lần sau cặp với thằng chưa vợ nghe chưa'. Một số người thấy vậy liền khuyên can: 'Thôi chị ơi, công an đến rồi. Chị đừng cắt tóc, đừng lấy tiền của nó'.
Theo một số người chứng kiến cho biết, khi bị bắt quả tang, người chồng đã bỏ chạy, để lại cô nhân tình chịu trận một mình.
'Em ơi ngu chưa? Nó ăn đủ rồi nó chuồn rồi', một người chứng kiến nói xen vào. Sự việc chỉ dừng lại khi có sự xuất hiện của đồng chí công an.
Mặc dù chưa biết thời gian, địa điểm xảy ra đoạn clip, tuy nhiên, ngay sau khi đăng tải, đoạn clip này đã gây tranh cãi trên cộng đồng mạng xã hội.
Theo Phong Nguyên/Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)