Bắt gặp "bàn tay hư hỏng" của chồng giữa phố, vợ đến "xử" bằng chiêu độc

"Em đang chọn đồ thì nghe tiếng con bé đấy õng ẹo quá nên ngẩng mặt lên vì tò mò. Ai ngờ đập vào mắt là chồng mình...", K.G chia sẻ.

Không khí Noel đang ngập tràn khắp phố phường, các bà vợ cũng không tiếc tiền mua sắm đồ trang trí cho gia đình. Thế nhưng, hiếm ai nghĩ trong lúc vợ vội vàng đón con rồi tạt qua cửa hàng mua mua bán bán, trong lòng đang lo đến bữa cơm tối muộn giờ, chồng chờ sốt ruột... thì lại bắt ngay cảnh chồng đang phục vụ kẻ thứ ba. Có ở trong cảnh đấy mới thấy xót xa cho chính mình.
Mới đây, cô vợ tên K.G chia sẻ những dòng đầy bức xúc lên mạng xã hội. Các chị em trong nhóm xôn xao bình luận về cách trị chồng ngoại tình của cô nàng.
"Em vừa cho chồng mình 'toang' luôn các chị ạ. Ở nhà, em chiều chồng như ông tướng, cơm bưng nước rót, quần áo là lượt, 'chuyện ấy' cũng chẳng kém cạnh ai. Thế mà, giữa ngày mùa đông lạnh giá, khi nhà người ta vui vẻ mua đồ trang trí Noel với nhau, em lại bắt gặp chồng mình đang dùng bàn tay hư hỏng để chỉnh tư thế con bé đồng nghiệp õng ẹo trên phố. Có cay không cơ chứ!
Bat gap
 Bài đăng thu hút nhiều lượt bình luận của K.G.
Tuần trước, em đón con xong thì con bảo muốn được mua cây thông Noel như nhà các bạn. Em chiều con nên chở lên Hàng Mã chọn luôn vì hẹn chồng từ đầu tháng mà lúc nào anh ta cũng ậm ừ kêu bận rộn, cuối năm lắm việc rồi mua sắm mệt mỏi. Lúc nào nói đến đi mua sắm là mặt chồng em dài như cái bơm ấy, kiểu ngán lắm, chen lấn mệt lắm.
Em đang chọn đồ thì nghe tiếng con bé đấy õng ẹo quá nên ngẩng mặt lên vì tò mò. Ai ngờ đập vào mắt là thằng chồng mình cười dâm đãng rồi vuốt tóc vướng trên ngực áo nó. Ba máu sáu cơn nổi lên, em chỉ muốn đập cho chúng nó một trận nhưng kịp nghĩ đến con ở bên nên cố nhịn.
Đông như thế mà con em nó nhận ra rồi ngây thơ hỏi: 'Ơ bố kìa mẹ. Bố chụp ảnh cho cô nào ấy'. Em bảo con chạy lại ôm bố nó, còn em xuất hiện ngay sau lưng khiến thằng chồng em giật nảy mình. Em từng thấy nó nhiều lần trong ảnh chụp cùng đám đồng nghiệp thích tụ tập của chồng em ở công ty rồi.
Gớm, bao lần nó bảo: 'Con này tính điệu chảy nước ra. Anh là chúa ghét mà nó cứ mê anh nên hay mua đồ ăn sáng cho anh lắm'. Em đã lườm cho vài lần rồi. Hóa ra là rào trước đón sau để thử phản ứng của vợ.
Em vỗ vai chồng bảo: 'Rảnh phết đấy. Tôi không ngờ anh lại có nghề nhiếp ảnh. Phục vụ gái xinh mà toát hết mồ hôi rồi này. Giờ đứng sang bên bế con cho tôi đi, để tôi phục vụ thay anh'. Bồ của chồng ú ớ định chuồn nhưng em gằn giọng: 'Đứng yên chị chụp ảnh cho, không hợp tác đừng trách chị làm um lên'.
Bat gap
 Ảnh minh họa.
Chồng em bế con đứng rời chân đợi hơn 1 tiếng. Em bắt con kia ưỡn ẹo các kiểu, đi qua mấy hàng để chụp nhờ. Mấy bà bán hàng bận nhìn nó ghét nên chửi không tiếc lời là thứ vô duyên. Mặt nó như sắp khóc mà em kệ cho nó nghe chửi với bị xua đuổi.
Đến lúc con em chơi chán đòi về em mới tha cho về, không quên kèm thêm câu: 'Còn để chị bắt được em đi cùng chồng chị thì chị không báo trước hậu quả đâu nhé'.
Về nhà, em cho chồng quỳ mỏi chân mới tha tội. Nó thề thốt là chưa bao giờ đi nhà nghỉ hay làm gì phản bội vợ mà chỉ là đi dạo phố, cafe cùng con bé kia sau giờ làm việc lần thứ 3 thôi. Nó cảm ơn em đã không mắng chửi, đánh ghen giữa phố như mấy bà vợ khác.
Biết nó hối lỗi nhưng em tuyên bố phạt 1 tháng phục vụ vợ con cơm nước, đưa đón con, cấm nhậu nhẹt đàn đúm sau giờ làm. Nhìn chồng vụng về trong bếp, cơm ăn chán ngắt em cũng không chê câu nào. Thế cho chừa đi".
Câu chuyên của K.G khá thú vị, vừa khiến kẻ có ý định ve vãn chồng mình sợ, vừa giữ mặt cho chồng ở chốn đông người. Chắc chắn, với cách trị chồng ngoại tình của K.G, cô nàng kia cũng không dám liều lĩnh nhờ anh đồng nghiệp tháp tùng đi chơi phố hay chụp ảnh nữa. Ngược lại, chồng của K.G cũng nể vợ hơn mà không dám thả thính linh tinh nữa.
Hy vọng rằng, sau bài học này, anh chồng của K.G sẽ dành nhiều thời gian hơn cho vợ con. Còn K.G cũng rút kinh nghiệm, không phục tùng chồng con vô điều kiện, ôm đồm hết việc nhà để chồng rảnh rỗi sinh chuyện, kẻ thứ ba lại có cơ hội phá hoại hạnh phúc gia đình cô.
Theo Daisy/ Helino

>> xem thêm

Bình luận(0)