7 món sao Hàn Quốc bị cấm ăn

Để giữ vóc dáng thon gọn, Seolhyun (AOA) đã không được ăn bánh mỳ.

7 mon sao Han Quoc bi cam an

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-2

1. Gà rán: Bên cạnh việc tuân thủ chế độ tập luyện khắt khe, các sao Hàn cũng không được ăn uống thoải mái. Họ phải kiêng nhiều món ăn yêu thích để có vóc dáng thon gọn, săn chắc phục vụ cho công việc. Seulgi (Red Velvet) từng bị mắng vì ăn gà rán. "Quản lý rất mệt mỏi vì tôi thường lén ăn vặt. Tôi thích những món dầu mỡ và hay bí mật đặt gà rán", mỹ nhân nhà SM tiết lộ. Ảnh: Rickkong, Melissa's Southern Style Kitchen.

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-3

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-4

2. Bánh mỳ: Các thần tượng không thể nhìn mảnh mai nếu hấp thụ nhiều carbs vào cơ thể. Seolhyun (AOA) chia sẻ cô từng nói dối để được ăn bánh mỳ. Nữ ca sĩ kể: "Trong buổi kiểm tra cân nặng định kỳ, chúng tôi phải viết ra những gì đã ăn. Thay vì bánh mỳ và snacks, tôi viết bắp cải cùng bí ngô để che giấu sự thật". Ảnh: Mnet, Cooking Classy.

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-5

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-6

3. Hamburger: YooA (Oh My Girl) cũng gặp khó khăn trong việc kiểm soát chế độ ăn. Cô rất thích hamburger. Kỷ niệm nữ thần tượng nhớ nhất là một lần gặp nhân viên trong công ty ở tiệm đồ ăn nhanh. Cô phải trốn vào sảnh nhà vệ sinh để ăn hết chiếc hamburger. Ảnh: Pinterest, A Spicy Perpective.

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-7

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-8

4. Bánh gạo cay: Món ăn vặt phổ biến tại xứ kim chi là bánh gạo cay. Chanmi (AOA) từng trượt bài kiểm tra cân nặng vì lén ăn món này. Ảnh: Twitter, Wakan.

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-9

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-10

5. Kem: Đồ ngọt có thể làm gián đoạn quá trình giữ dáng của các thực tập sinh Hàn Quốc. RM (BTS) nhớ lại lần bị bắt gặp đi ăn kem với một thành viên trong nhóm. "Tôi đang ăn kem với V và tình cờ gặp một người trong công ty. Tôi phải giấu cây kem vào trong túi. Đó là kỷ niệm tôi sẽ không bao giờ quên", nam thần tượng nói. Ảnh: Stand By RM, How Sweet Eats.

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-11

6. Mỳ tương đen: Mỳ tương đen trở thành món ăn bị cấm đối với các thần tượng Hàn Quốc vì chứa nhiều chất béo. RM từng phải giả vờ đi vệ sinh rồi trốn đến quán bán mỳ tương đen. Anh kể rằng mình ăn hết bát mỳ chỉ trong 2 miếng. Ảnh: Bukalapak.

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-12

7 mon sao Han Quoc bi cam an-Hinh-13

7. Chân giò: Chân giò là món ăn được người Hàn Quốc yêu thích. Tuy nhiên, nó lại chứa nhiều calories. "Tôi từng cùng 2 thành viên khác lén đặt chân giò về ăn. Chúng tôi lấy nó từ cửa sổ bằng dây giày để tránh camera", Tzuyu (TWICE) bày tỏ. Ảnh: Naver x Dispatch, Pinterest.

Cô gái thử ăn uống và tập luyện giống Lisa Thành viên BlackPink có nhiều phương pháp riêng giúp giữ vòng eo 51 cm.
Theo Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)