7 bài tập giúp bạn giảm mỡ đùi trong hiệu quả

(Kiến Thức) - Đùi trong là một bộ phận tích tụ mỡ trong cơ thể, đặc biệt là đối với phụ nữ. Mỡ đùi trong lại khó giảm hơn so với mỡ bụng cứng đầu. Sau đây là 7 bài tập giúp bạn giảm mỡ đùi trong hiệu quả.

Burpee
7 bai tap giup ban giam mo dui trong hieu qua
 
Burpees là một bài tập đốt cháy chất béo tuyệt vời, giúp giảm mỡ đùi trong hiệu quả. Chuẩn bị ở tư thế ngồi xổm với lòng bàn tay bằng phẳng trên mặt đất. Sau đó đá chân thành tư thế plank, đồng thời giữ cho cánh tay mở rộng. Ngay lập tức đưa chân về vị trí ngồi xổm. Sau đó đứng lên từ vị trí ngồi xổm. Thực hiện 10-20 lần để có kết quả tối ưu.
Curtsy lunge
7 bai tap giup ban giam mo dui trong hieu qua-Hinh-2
 
Bài tập giảm mỡ đùi trong này được bắt đầu bằng cách đứng thẳng. Di chuyển chân trái của bạn ra phía sau bên phải sao cho đùi của bạn bắt chéo, uốn cong cả hai đầu gối như thể bạn đang cong. Trong khi uốn cong, hãy nối hai lòng bàn tay lại với nhau. Lặp lại tương tự với chân phải. Thực hiện từ 12-15 lần.
Glute kickbacks (ngồi đá chân)
7 bai tap giup ban giam mo dui trong hieu qua-Hinh-3
 
Bắt đầu ở tư thế chân tay chống đất, đảm bảo rằng lưng của bạn vẫn thẳng và song song với sàn, đá gót chân lên trần nhà. Giữ nguyên tư thế này trong vài giây và trở về vị trí bắt đầu. Lặp lại với chân kia.
Thực hiện 10-15 lượt trên mỗi chân.
Ếch nhảy
7 bai tap giup ban giam mo dui trong hieu qua-Hinh-4
 
Bắt đầu bài tập bằng cách đứng thẳng với hai chân rộng bằng vai. Ngồi xổm xuống đất và đặt tay trước mặt bạn. Giữ vị trí này trong một giây hoặc 2. Tiếp theo, nhảy lên và hướng về phía trước như một con ếch. Khi hạ cánh, hấp thụ năng lượng bằng cách uốn cong đầu gối và ngồi vào hông.
Nhảy jack
7 bai tap giup ban giam mo dui trong hieu qua-Hinh-5
 
Bắt đầu thực hiện các bước nhảy bằng cách đứng thẳng. Trong khi nhảy, hãy giơ hai tay lên đầu và nhảy với hai chân dang xa nhau. Thực hiện 5 lần.
Nâng chân nằm nghiêng
7 bai tap giup ban giam mo dui trong hieu qua-Hinh-6
 
Nằm nghiên trên mặt phẳng, đầu gối lên cánh tay. Giữ các ngón chân chạm với nhau và từ từ nâng cả hai chân của bạn lên cao nhất có thể. Hai chân phải luôn được xếp chồng lên nhau. Giữ khoảng 2 giây trước khi trở lại vị trí bắt đầu. Thực hiện 15 lần rồi đổi bên.
Tư thế ngồi xổm
7 bai tap giup ban giam mo dui trong hieu qua-Hinh-7
 
Bắt đầu bằng cách dang rộng bàn chân rộng hơn vai và đặt bàn chân của bạn ở góc 45 độ. Thực hiện động tác squat góc 90 độ trong khi hai tay chụp lại dưới cằm. Bạn có thể cầm thêm tạ ở tay để tăng hiệu quả của bài tập.
Thảo Nguyên (Theo BS)

>> xem thêm

Bình luận(0)