6 sai lầm của phụ nữ khiến đàn ông muốn ngoại tình

Dù có tài năng, xinh đẹp đến mấy mà không đủ tinh tế để “về nhà đóng cửa bảo nhau” khi chồng phạm lỗi thì chị em cũng khiến bạn đời chán ngán, mệt mỏi mà tìm đến kẻ thứ ba ngọt ngào, khôn khéo hơn.

Vợ chồng không hòa hợp về tính cách
Vợ chồng thường xuyên gây gổ, cãi nhau sẽ khiến cho tình cảm ngày càng lạnh nhạt. Cuộc chiến tranh trong gia đình kéo dài và ầm ĩ khiến người đàn ông đến nhức cả đầu và thêm chán nản.
Khi cãi nhau thì người đàn ông sẽ cảm thấy đơn điệu, chán nản, và họ sẵn sàng thay đổi và bắt đầu một cuộc phiêu lưu mới.
Vợ chồng xa nhau lâu ngày
Khi hai người xa nhau, cảm giác nhớ nhung trở thành động lực lớn cho đời sống quan hệ của cả hai, đặc biệt là khi phải xa nhau vài ngày, vài tuần và chỉ có thể liên lạc qua điện thoại.
6 sai lam cua phu nu khien dan ong muon ngoai tinh
 

Cảm giác nhớ thương dồn nén lại cho tới ngày đoàn tụ sẽ khiến cả hai “yêu” một cách nhiệt tình và mãnh liệt. Cho đến thời điểm xa nhau quá lâu, mất cảm xúc với vợ, người đàn ông sẽ đi tìm cô gái mà có thể đáp ứng nhu cầu của họ.
Chuyện chăn gối lạnh nhạt
Đây là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến việc đàn ông ngoại tình. Phụ nữ thông thường không quá quan tâm đến chuyện chăn gối nhưng đàn ông thì ngược lại, họ nghĩ đến chuyện ấy hàng ngày, vì thế nếu vợ không đáp ứng được họ rất dễ đi ra bên ngoài.
Xem thường chồng
Văn hóa Á Đông luôn mặc định đàn ông là trụ cột gia đình, là cây tùng cây bách để vợ con tựa nương. Anh ấy rất thích cảm giác được vợ tôn trọng, tán dương và luôn bên cạnh khích lệ khi mình gặp khốn khó. Phụ nữ đừng vì kiếm được nhiều tiền hơn chồng, thành công hơn anh ấy mà lên mặt.
Dẫu bạn có là sếp lớn ở công ty thì khi về nhà hãy cứ là cô vợ yếu mềm, nhỏ bé ngả vào vai chồng. Đừng vì những phút nóng giận mà đánh mất người đàn ông yêu thương mình nhất.
Cãi nhau với chồng trước mặt người khác
Là vợ, dù có giận đến mấy cũng đừng tỏ thái độ bực dọc hay lớn tiếng cãi nhau với chồng chốn đông người. Đàn ông trọng nhất là sĩ diện, một khi bị vợ làm cho bẽ mặt họ sẽ khó chịu, tức giận vô cùng. Chưa kể, tâm lý hơn thua sẽ khiến họ muốn lấn át vợ để thể hiện, vợ chồng vì thế mà càng xích mích, sứt mẻ tình cảm.
Dù có tài năng, xinh đẹp đến mấy mà không đủ tinh tế để “về nhà đóng cửa bảo nhau” khi chồng phạm lỗi thì chị em cũng khiến bạn đời chán ngán, mệt mỏi mà tìm đến kẻ thứ ba ngọt ngào, khôn khéo hơn.
Suốt ngày đòi hỏi
Nếu một người đàn ông thật lòng yêu bạn thì không cần ai nói gì anh ấy cũng sẽ cưng chiều và thương yêu bạn hết mực mà không cần bạn phải lên tiếng yêu cầu hay phàn nàn về anh ấy việc gì đâu. Vì người đàn ông hoàn hảo nhất chính là người đàn ông khi yêu.
Cho nên con gái trước khi đòi hỏi người yêu làm cho mình điều gì thì phải kiểm tra lại bản thân xem đã xinh đẹp chưa, đủ tốt tính chưa, đã yêu anh ấy hết lòng chưa và có làm cho anh ấy vui lòng mỗi ngày hay chưa nhé! Bản thân mình phải thế nào thì mới bị đối xử tệ chứ không ai khi không lại bạc đãi người yêu của mình bao giờ.
Có cho đi thì mới được nhận lại, nếu bản thân chưa tốt thì đừng nên trách cứ hay đòi hỏi quá nhiều ở người khác. Bởi đàn ông sợ nhất là kiểu phụ nữ chỉ biết ăn không ngồi rồi, há miệng chờ sung, không làm gì mà mở miệng ra là đòi hỏi.
Theo Phunutoday

>> xem thêm

Bình luận(0)