6 bộ phận cơ thể phụ nữ càng xấu thì càng ít bệnh, phú quý

Ít ai biết rằng những bộ phận cơ thể xấu tệ đó lại là lá chắn tuyệt vời bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho chị em.

Nhiều chị em vô cùng tự ti với những bộ phận xấu ơi là xấu của mình. Đôi khi muốn đi phẩu thuật thẩm mỹ cho đẹp lại, nhưng ít ai biết rằng những bộ phận cơ thể xấu tệ đó lại là lá chắn tuyệt vời bảo vệ sức khỏe tuyệt đối cho chị em.
Vừa rồi em có đọc được một bài báo vui vui trên một trang báo mạng cũng khá nổi tiếng tiết lộ rằng những bộ phận trên cơ thể của chị em nếu thấy nó quá tệ đừng vội buồn, mà hãy hãnh diện về nó. Vì đó là điềm tốt, cho biết bạn là một người phụ nữ phú quý, dồi dào sức khỏe.
Dưới đây là những bộ phận xấu ơi là xấu trên cơ thể:
Đùi to
Ít người nhận ra rằng, phần cơ đùi, chân phải chịu trách nhiệm nâng đỡ toàn bộ cơ thể. Vì vậy, phần đùi chắc, khỏe mới có thể hoàn thành tốt chức năng nâng đỡ cơ thể.
Nếu cơ đùi ở chân không khỏe, bạn có thể gặp phải tình trạng đứng chùng lưng, chùng gối, gây hại cho cột sống và ảnh hưởng đến vóc dáng. Cột sống và bụng cần được giữ thẳng để vừa tạo vóc dáng đẹp vừa phòng bệnh liên quan đến xương, béo bụng…
Nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch cho thấy, những người có cặp đùi đẫy đà, với chu vi khoảng 62cm có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn những người có phần đùi thon gọn tới 20%.
Kết quả này được đưa ra sau khi các chuyên gia tiến hành theo dõi trên 2.816 nam giới và phụ nữ, tuổi từ 35 – 65 trong khoảng thời gian 12,5 năm.
Lý do giới chuyên gia đưa ra đó là phần mỡ bao quanh đùi sẽ phần nào hạn chế lượng mỡ tích tụ ở bụng. Mỡ bụng thực sự khác với chất béo ở các bộ phận khác của cơ thể. Nó được gọi là mỡ nội tạng, có khả năng sản xuất các cytokinev – những hợp chất gây viêm trong cơ thể và tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Ngón chân ngắn: Chạy nhanh hơn
6 bo phan co the phu nu cang xau thi cang it benh, phu quy
Ảnh minh họa.
Nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng trong quá trình tiến hóa của con người, ngón chân ngày càng biến đổi ngắn hơn để chạy nhanh hơn. Ngón chân dài đồng nghĩa với lượng cơ bắp và xương nhiều hơn, do đó khi chạy sẽ vất vả hơn, hiệu quả giảm xóc cũng kém hơn.
Nhiều nốt ruồi
Từ lâu, các nhà khoa học đã cảnh báo rằng những người có nhiều nốt ruồi thì sẽ có nguy cơ cao về ung thư da, nhưng giờ đây những người đó đã có ít nhất một niềm vui: càng có nhiều nốt ruồi thì quá trình lão hóa sẽ chậm lại, tức là sẽ trẻ lâu hơn. Điều này chứng minh rằng những người có nhiều nốt ruồi sẽ trẻ lâu hơn những người khác.
Ngực nhỏ
Núi đôi nhỏ không tạo áp lực cho các dây thần kinh khi bị kéo căng để chịu trọng lực từ đôi gò bồng đảo to lớn khiến vùng cổ và đầu thường xuyên bị đau nhức. Hơn nữa, ngực nhỏ cũng giúp bạn ngăn ngừa và phát hiện căn bệnh ung thư vú dễ dàng hơn.
Mũi lớn
Nói thật em rất tự ti với chiếc mũi của mình, phụ nữ gì đâu mà cái mũi to vật vã đến thế. Nhiều người còn trêu em mũi như mũi lân, em xấu hổ lắm ạ.
6 bo phan co the phu nu cang xau thi cang it benh, phu quy-Hinh-2
Ảnh minh họa.
Em quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ khuyên nên giữ phần đầu mũi, không nên cắt gọt gì cả vì người có mũi to như em vừa tốt cho tướng số, lại tốt cho sức khỏe.
Người có mũi to thường ít ốm đau, bệnh tật. Mũi càng lớn khả năng chống lại vi khuẩn càng mạnh, do đó người mũi to ít khi bị cảm lạnh hay cúm.
Vậy đó, chị em đừng vội tự ti nhé mà hãy hãnh diện vì mình có những bộ phận xấu tệ này.
Tai to
Theo quy luật, nếu là căn bệnh viêm cấp tính thì màu sắc da ở vị trí tương ứng trên tai có màu hồng, xung huyết. Nếu là bệnh mãn tính thì chỗ da ở trên tai có màu trắng hoặc là trắng viền đỏ. Những người có tai to thường có sức khỏe tốt, ổn định ít ốm đau bệnh tật.
Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận(0)