5 sai lầm “ngớ ngẩn” của chị em khiến chàng chẳng buồn “yêu”

Những sai lầm không đáng có của chị em trong "cuộc yêu" khiến cho đời sống chăn gối của hai vợ chồng đến bên bờ vực thẳm.
 

Quan hệ tình dục là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên vì một số thói quen của các chị em lại vô tình “giết chết” đời sống chăn gối của chính mình.
5 sai lam “ngo ngan” cua chi em khien chang chang buon “yeu”
Ảnh minh họa. 
Phủ nhận những ham muốn của bản thân khi "yêu"
Không bao giờ thừa nhận ham muốn của mình với chàng. Luôn cư xử như bạn đang cho phép anh ấy làm điều ấy với bạn. Đó là một sai lầm rất lớn, làm ảnh hưởng đến cuộc yêu của bạn. Hãy công bằng và thể hiện ham muốn của mình với anh ấy, điều này sẽ giúp hai bạn hiểu nhau hơn khi là bạn cứ cố tình che dấu ham muốn của bản thân mình.
Quá tĩnh lặng
Đừng khiến anh ấy cảm thấy rằng mình đang "yêu" với một khúc gỗ. Hãy gây ra một số tiếng ồn để khuyến khích chàng. Tuy nhiên, bạn không nên nói những lời khó nghe hoặc tục tĩu, hãy dành cho chàng những hơi thở gấp gáp và nồng nàn. Những phản hồi nho nhỏ luôn tạo niềm phấn khích cho chàng. Hãy sử dụng ngôn ngữ cơ thể và âm thanh một cách thích hợp. Một tiếng rên khe khẽ sẽ mang lại hiệu quả thực sự cho "chuyện ấy" của 2 bạn.
Chỉ trung thành với một tư thế trong "cuộc yêu"
Nếu “cuộc yêu” nào cũng chỉ áp dụng một tư thế, không gian, thời điểm giống nhau, không có gì đặc sắc sẽ khiến “chuyện ấy” trở nên tẻ nhạt, tình cảm giữa hai vợ chồng cũng nguội lạnh dần. Do đó, các chị em hãy phá vỡ nhưng thói quen vốn có trong "chuyện ấy" bằng việc trải nghiệm những cảm giác mới lạ để tăng thêm gia vị cho đời sống tình dục. Chẳng hạn như thực hiện những tư thế mới hay thay vì “yêu” vào buổi tối thì bạn hãy “ yêu” vào buổi sáng.
Mặc đồ quá nhàm chán khi "lâm trận"
Hãy bỏ quên đi những bộ đồ lót thiếu sexy, vì chính nó sẽ giết chết những phấn khích của chàng. Lựa chọn một bộ đồ lót sexy tinh tế, phô bày hết đường cong quyến rũ của bạn là cách tăng thêm sự hứng thú cho chàng.
Kiểm soát hành động của chàng - sai lầm khi "yêu"
Đàn ông thực sự rất muốn nghe bạn muốn gì và cảm giác ra sao. Nhưng đó chỉ là cuộc nói chuyện bên ngoài phòng ngủ. Khi đang “yêu” thì lại khác, anh ấy sẽ không muốn là một cậu học trò nhỏ được hướng dẫn từng chi tiết một, điều đó sẽ giết chết cảm xúc của chàng đấy. Hãy kiểm soát, thay vào đó để chàng có thời gian khám phá bạn và nhập tâm vào cuộc yêu nhé.
Theo Huyền Trần/Gia đình Việt Nam

>> xem thêm

Bình luận(0)