5 loại quả giúp tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho hệ tiêu hóa của bé

5 loại quả dưới đây giàu vitamin giúp hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Chuối
Chúng ta đều biết rằng chuối có tác dụng nhuận tràng rất tốt và giá cả rất rẻ. Ngoài ra, nó cũng có nhiều chất dinh dưỡng, cộng với lượng calo thấp, nên ăn nhiều chuối cũng không bị béo. Đối với một số người bị dạ dày xấu, ăn nhiều chuối cũng có tác dụng bảo vệ đường tiêu hóa tốt.
Táo
Mỗi ngày, trẻ em có thể ăn nhiều loại trái cây, để tăng cường hệ miễn dịch và bổ sung các chất dinh dưỡng khác nhau cần thiết trong quá trình tăng trưởng của cơ thể.
5 loai qua giup tang cuong he mien dich, tot cho he tieu hoa cua be
Đu đủ giúp tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. 
Đu đủ
Đu đủ là một trái cây khác chứa nhiều vitamin C. Đu đủ có chứa một loại enzyme tiêu hóa có tên là papain có đặc tính chống viêm đồng thời cũng chứa một lượng kali, folate, và vitamin A và B.
Cam, quýt
Cam, quýt có hàm lượng vitamin C rất cao và vitamin C được công nhận là một chất giúp tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể và ngăn ngừa cảm lạnh.
Trẻ em có thể ăn nhiều cam,quýt hơn để chống lại cúm theo mùa và cảm lạnh hàng ngày. Bổ sung nhiều vitamin C có thể làm giảm tình trạng loét, đặc biệt đối với trẻ thường xuyên bị loét miệng cũng nên ăn nhiều cam, quýt.
Kiwi
Kiwi tự nhiên chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết như vitamin C, folate, kali, vitamin K và vitamin E giúp tăng cường hệ miễn dịch. Vì vậy, cha mẹ thường xuyên bổ sung quả kiwi cho trẻ để bé khỏe mạnh hơn.
Theo phunutoday.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)