5 kiểu tóc già trẻ cắt đều hợp, ai cũng phải tấm tắc khen

(Kiến Thức) - Nếu bạn muốn giấu tuổi và trẻ hóa bản thân thì còn chần chừ gì nữa mà không thay đổi bản thân mình với 5 kiểu tóc sau đây.

5 kieu toc gia tre cat deu hop, ai cung phai tam tac khen
1. Tóc xoăn sóng nhẹ: Đây là kiểu tóc không quá kén khuôn mặt, dù bạn sở hữu khuôn mặt vuông hay tròn, dài hay trái xoan thì đều phù hợp. Bạn có thể biến tấu với phần tóc mái phù hợp để bật lên nét cá tính riêng của mình. Ảnh: behairstyles.com. 

5 kieu toc gia tre cat deu hop, ai cung phai tam tac khen-Hinh-2
2. Tóc dài chấm vai uốn xoăn: Tóc dài chấm vai uốn xoăn ở đuôi tạo cảm giác nữ tính và tăng độ dày cho mái tóc. Bạn có thể biến tấu các kiểu xoăn nhẹ từ chân tóc, xoăn đuôi hay xoăn lượn sóng, tóc có mái hoặc không để mái… sao cho phù hợp với khuôn mặt của mình. Để giữ cho kiểu tóc này luôn đẹp, bạn nên chăm chỉ quấn lô và dưỡng tóc hàng ngày là được. Ảnh: nguyenthang.com.vn. 

5 kieu toc gia tre cat deu hop, ai cung phai tam tac khen-Hinh-3
3. Tóc thẳng uốn đuôi: Kiểu tóc đơn giản này làm các quý ông đổ đứ đừ. Tóc vừa tạo cảm giác bồng bềnh vừa mang theo sự tự nhiên, nữ tính. Đừng ngần ngại làm mới mái tóc thẳng quen thuộc bằng cách điểm xuyết vài nếp uốn phía sau lưng. Ảnh: nguyenthang.com.vn. 

5 kieu toc gia tre cat deu hop, ai cung phai tam tac khen-Hinh-4
4. Tóc ngắn Pixie: Kiểu tóc này là một trong những kiểu tóc giấu tuổi cực kì hay, giúp bạn trẻ hóa bất ngờ.  Lưu ý cho những ai chọn kiểu tóc pixie đó là nếu mặt dài thì nên để tóc mái phía trước, còn mặt tròn sẽ phù hợp với kiểu pixie vuốt nhọn. Ảnh: yan.vn. 

5 kieu toc gia tre cat deu hop, ai cung phai tam tac khen-Hinh-5
5. Tóc mái bằng: Kiểu tóc này không hết thời mà có thể biến tấu nhiều kiểu như tóc mái bằng thưa hoặc cắt dày. Tóc sẽ che đi vùng trán, giúp khuôn mặt trông non nớt hơn. Nếu chị nào muốn “cưa sừng làm nghé” thì đừng ngần ngại thử mốt này. Ảnh: xonxen.net. 
Ngọc Phương (tổng hợp)

>> xem thêm

Bình luận(0)