5 dấu hiệu ở người đàn ông bạn nhất định không nên lấy làm chồng

Nếu người đàn ông của bạn có 5 dấu hiệu này thì hãy nghĩ đến chuyện từ bỏ đi nhé.

LUÔN ĐỂ BẠN TRẢ TIỀN KHI ĐI ĂN CHUNG
Nếu người ấy chỉ thích bạn trả tiền rồi tìm lý do để không phải chi trả bất cứ cuộc vui nào thì người này đích thị là kẻ ki bo lại còn thiếu trách nhiệm, khong ga lăng. Căn ke từng đồng, tính toán với bạn gái khi yêu như vậy thì hôn nhân sao có thể thoải mái được. Hãy suy nghĩ việc có nên tiến xa hơn với họ không một cách nghiêm túc nhé.
KHÔNG BAO GIỜ XIN LỖI DÙ SAI RÕ RÀNG
Người đàn ông dù biết mình sai lạ không chịu nói xin lỗi và nhận ơn lại không biết cảm ơn chứng tỏ là người vô cùng không biết điều. Người này cố chấp, chỉ thích có lợi cho mình, tự cao quá không tốt cho người khác. Người này sẽ chẳng thể nào thành công trong cuộc sống vì không biết khiêm tốn, không biết báo ơn. Bạn không nên tin tưởng người này vì cả đời bạn sẽ không thể dựa vào họ, chỉ có khổ sở, vất vả mà thôi.
5 dau hieu o nguoi dan ong ban nhat dinh khong nen lay lam chong
Ảnh minh họa. 
ĐỔ HẾT LỖI LẦM CHO NGƯỜI KHÁC
Mắc lỗi mà không chịu nhận về mình, chỉ biết đổ tội cho người khác thì người này chắc chắn không thể nào phát triển được về công danh. Hơn nữa họ không biết trước sau thì sẽ chẳng thể bảo vệ, che chở cho bạn trong cuộc sống. Đặt niềm tin vào người này chính là sai lầm, cần phải suy nghĩ nghiêm túc việc từ bỏ nhé.
NÓI DỐI
Nói dối là điều cấm kị trong tình yêu. Một người chỉ luôn nghĩ lý do để dối trá thì trong tình yêu, cuộc sống, anh ta cũng không thể nào thành thật với bạn. Sống với người ấy chỉ mệt thôi, chấm dứt đi là vừa.
THÍCH NỊNH NỌT
Người đàn ông mà chỉ thích lời nói hay ho, ưa nịnh nọt thì chứng tỏ đó không phải là người bản lĩnh. Đàn ông sẽ không bao giờ vì và lời nói hay mà mủi lòng. Họ phải là người có chính kiến rõ ràng, biết phân biệt trắng đen, biết mình đứng ở vị trí nào, bao nhiêu là đủ thì mới có thể quan tâm được cuộc sống của bạn về sau. Họ mà chỉ ưa nịnh thì không cần phải tiếc đâu bạn nhé.
Theo Lan Anh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)