4 thực phẩm rẻ như bèo nhưng phòng ung thư vô cùng hiệu quả

Nếu bạn ăn những thực phẩm dưới đây thường xuyên sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Tỏi
Tỏi có thành phần nguyên tố vi lượng và allicin rất phong phú, đặc biệt là hàm lượng selen cao nhất có trong tỏi, có thể ngăn ngừa sự xuất hiện của ung thư vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, tỏi còn giúp ức chế sự lây lan của các tế bào ung thư trong cơ thể. Đồng thời, tỏi cũng có thể cải thiện khả năng miễn dịch và sức đề kháng, nhất là khi mùa đông tiết trời trở lạnh thì tỏi sẽ giúp cho cơ thể chúng ta tăng sức đề kháng tránh bệnh cảm cúm.
Khoai lang
Trong thành phần dinh dưỡng của khoai lang là món ăn có từ lâu đời, nó không chỉ có chất dinh dưỡng phong phú và giá trị chăm sóc sức khỏe, mà còn có tác dụng chống ung thư hiệu quả. Ngoài ra, trong khoai lang có chứa các chất béo, protein, carotene và axit amin thiết yếu mà cơ thể chúng ta cần. Nếu bạn thường xuyên ăn khoai lang mỗi ngày sẽ giúp tăng cường bảo vệ lá lách và dạ dày, mà còn bảo vệ cho thận.
4 thuc pham re nhu beo nhung phong ung thu vo cung hieu qua
Ảnh minh họa. 
Củ cải
Của cải trắng được nhiều người ví như loại nhân sâm bởi nó khá tốt cho sức khỏe của chúng ta. Trong thành phần dinh dưỡng của củ cải trắng có chứa chất giúp cơ thể con người kháng lại căn bệnh ung thư. Thành phần dinh dưỡng của củ cải chứa rất nhiều enzyme, enzyme có thể loại bỏ các chất gây ung thư trong cơ thể.
Khoai môn
Trong thành phần dinh dưỡng của củ khoai môn có chứa một loại protein chất nhầy sẽ được sản xuất bởi cơ thể chúng ta, đồng thời chất globulin miễn dịch có thể giúp chúng ta cải thiện sức đề kháng của cơ thể con người hiệu quả. Đồng thời chất Globulin này còn giúp tăng cường khả năng miễn dịch để ngăn ngừa ung thư.
4 thuc pham re nhu beo nhung phong ung thu vo cung hieu qua-Hinh-2
Ảnh minh họa. 
Bên cạnh đó khoai môn còn giúp kích thích tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh tiểu đường, giúp tim mạch khỏe mạnh, đẹp da và đặc biệt khoai môn có vai trò quan trọng đối với hoạt động chống oxy hóa trong cơ thể và góp phần ngăn ngừa bệnh ung thư.
theo Min Min/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)