4 kiểu phụ nữ thực sự có khí chất hơn người

Có những người phụ nữ, ở họ tỏa ra khí chất khiến tất cả mọi người xung quanh đều phải kiêng dè.

Phụ nữ thường xuyên mỉm cười
Người phụ nữ có nụ cười rạng rỡ sẽ luôn thành công trong cuộc sống. Bởi nụ cười này chính là biểu hiện của người có sức sống tràn đầy, luôn suy nghĩ tiêu cực, mang nhiều sức mạnh. Người này biết cách tận hưởng, biết đối mặt và không bao giờ u buồn, chán nản mà thất bại. Họ giỏi giao tiếp, luôn khiến người đối diện phải thích thú, có ấn tượng tốt mà tự đó dễ thành công hơn trong mọi việc.
Nụ cười rạng rỡ của người phụ nữ không chỉ cho người khác thấy bạn thân thiện, vui vẻ mà còn giúp lan tỏa niềm vui, sự thoải mái dù trong bất cứ trường hợp nào. Người mang lại sức sống cho mọi người là đang làm việc thiện, cuộc đời sẽ vô cùng may mắn, hanh thông, tích được nhiều đức mà hưởng phúc báo lớn.
4 kieu phu nu thuc su co khi chat hon nguoi
Ảnh minh họa. 
Phụ nữ điềm đạm
Người phụ nữ điềm đạm càng nhìn càng thấy đẹp. Tâm lý học nhìn nhận rằng, người phụ nữ càng điềm tĩnh thì nội tâm càng bình hòa. Loại bình hòa trên phương diện cảm xúc cũng có tác dụng làm dịu thân thể.
Chúng ta thường nói người thích nóng giận thì can hỏa (hỏa khí nơi gan) mạnh, người can hỏa mạnh thường thường da dẻ cũng không được tốt. Còn người nội tâm bình hòa, cảm xúc của họ sẽ càng ổn định, vậy nên khí huyết cũng sẽ ổn định hơn.
Cô bạn thân của tôi chính là một trường hợp như vậy. Đối với sự đời cô ấy không có quá nhiều ham muốn truy cầu, mà chỉ đắm chìm trong thế giới âm nhạc của mình. Giờ đây, cô ấy dù đã 40 tuổi, nhưng vẫn trẻ trung vui tươi, giống hệt như cô bé nhà hàng xóm vậy.
Bởi không mang dục vọng và nội tâm chính trực, vậy nên cả con người cô toát lên một loại sức hút vượt trên cả thời gian.
Sức mạnh của nội tâm
Phụ nữ tướng tùy tâm sinh, vẻ bề ngoài sẽ phần nảo phản ánh nội tâm bên trong của họ. Vì thế, một người có tấm lòng từ bi, lương thiện, giàu tình cảm, sống chân thành thì gương mắt vô cùng phúc hậu, nhã nhặn, dịu dàng, rất ưa nhìn. Họ có khuôn mặt đầy phúc khí, ánh mắt sáng, long lanh như biết nói.
Người xưa có câu: “Tâm thái của bạn là gì thì cuộc sống của bạn sẽ trở thành thế ấy, vận mệnh của bạn cũng sẽ như thế!”. Những người phụ nữ có sức mạnh nội tâm cao, luôn sống hết mình, hướng tới những điều tốt đẹp thì vận hành cuộc đời sẽ rất hanh thông, luôn có quý nhân phù trợ, được mọi người yêu mến, kính trọng.
Phụ nữ luôn học cách kìm nén cảm xúc
Trong cuộc sống hàng ngày có biết bao nhiêu chuyện xảy ra, người không nhịn được là người dại. Phụ nữ nóng nảy, hay bức xúc thường không có số mệnh tốt bởi họ suy nghĩ quá nhiều, sống mệt mỏi, thù hận, không tha thứ.
Bởi vậy, người phụ nữ biết kiềm chế cảm xúc là người “khôn” nhất. Họ nhịn để nhường, nhịn để sống yên lành, dễ thở hơn. Thay vì tức giận, họ dành thời gian để làm những việc có ích khác, bỏ ngoài tai những lời thị phi, những chuyện không đâu để chăm lo cho bản thân và gia đình. Người có tâm hồn đẹp chính là người thông minh và chiến thắng.
Theo Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)