3 tiêu chí phụ nữ nhất thiết phải nhớ khi chọn người yêu

Giá trị của phụ nữ không phải do đàn ông tạo ra mà do chính bản thân mình tạo nên.

Tiêu chí chọn người để yêu từ bao đời nay đã là câu chuyện muôn thủa của phụ nữ. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ bloger nổi tiếng Trịnh Huyền Trang (Huyền Trang Bất Hối) đã có bài viết rất được lòng cư dân mạng.
Trọn vẹn bài viết "Đàn bà chọn người để yêu, hãy dựa trên ba yếu tố “phải”" của nữ bloger này:
1. Phải chung thủy
2. Phải tôn trọng
3. Phải cố gắng
3 tieu chi phu nu nhat thiet phai nho khi chon nguoi yeu
 Ảnh minh họa.
Đàn bà, chọn đàn ông, nhất định phải chọn người chung thủy. Nếu không chọn được, khi cảm thấy có điều bất ổn, khi phát hiện có điều dối lừa, hãy lập tức chia tay.
Sự tôn trọng là điều cần thiết tất yếu trong một mối quan hệ, một người đàn ông không tôn trọng mình, đồng nghĩa với việc anh ta có thể làm bố mình. Và cuộc đời mỗi người chỉ có duy nhất một người bố, tuyệt đối không cần người bố thứ hai.
Trong tình cảm, nếu không có sự tôn trọng, chính là không có sự tự tôn,
đàn bà không có sự tự tôn, thì chỉ là một con rối tiêu khiển, không có giá trị.
Đàn bà chọn chồng, chọn người yêu, không cần phải chọn người giàu, cũng không cần phải lựa chọn người có gia cảnh bề thế hay cơ cấu ổn định, chọn người bên mình, chỉ cần chọn người biết “cố gắng” bấy nhiêu là đủ.
Không cần đặt ra tiêu chuẩn quá cao cho đàn ông, chỉ cần chọn người cho mình thấy được sư nỗ lực và cố gắng thì cho dù anh ta có nghèo khó chúng ta cũng sẽ có thể vì nhau mà vượt qua.
Đàn bà sống nhất định phải có nguyên tắc của chính mình, đừng vì bất kể ai mà phá vỡ đi nguyên tắc ấy. Cho dù ở thời điểm nào cũng đều phải nhớ kỹ. Đàn ông sẽ không trân trọng một người đàn bà sống vô nguyên tắc và sống không có lập trường.
Giá trị của đàn bà không phải do đàn ông tạo ra mà do chính bản thân mình tạo nên. Đàn ông chỉ là làm một điểm nhấn cho cuộc sống của bạn chứ không phải người khẳng định giá trị của bạn trong cuộc sống.
Bạn sẽ sống có nguyên tắc và lập trường, khi bạn biết mình muốn là ai.
Người khác sẽ tôn trọng bạn, khi bạn biết tôn trọng chính bản thân mình.
Theo PV/Khoe & đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)