3 kiểu phụ nữ khiến đàn ông xin 'gác lại cuộc chơi', tự nguyện chung thủy

Người phụ nữ trong hôn nhân nếu giỏi hơn chồng mà lúc nào khoe khoang điều đó chính là dại. Bởi thế nên hãy khôn ngoan tự chủ trong mọi chuyện. Mọi việc trong nhà dù bạn giỏi đến đâu thì cũng phải hỏi ý kiến chồng chứ đừng tự phép quyết định rồi phớt lờ chồng.

1. Mạnh mẽ nhưng vẫn luôn dịu dàng

Đây là kiểu phụ nữ khiến đàn ông cuồng si, yêu thương cả đời. Bởi phụ nữ kiểu này thường có khí chất, thần thái ngút trời. Họ không bao giờ thích dựa dẫm quá nhiều vào đàn ông, họ dám quyết đoán và trên hết là vẫn không thiếu đi sự dịu dàng, hiểu chuyện của mình.

Trong hôn nhân sự dịu dàng giúp phụ nữ có được tình yêu từ người chồng của mình, còn sự mạnh mẽ sẽ giúp họ được chồng tôn trọng, nâng niu.

 

3 kieu phu nu khien dan ong xin 'gac lai cuoc choi', tu nguyen chung thuy

Ảnh minh họa 

 

2. Phụ nữ có chính kiến nhưng không kiêu ngạo

Người phụ nữ trong hôn nhân nếu giỏi hơn chồng mà lúc nào khoe khoang điều đó chính là dại. Bởi thế nên hãy khôn ngoan tự chủ trong mọi chuyện. Mọi việc trong nhà dù bạn giỏi đến đâu thì cũng phải hỏi ý kiến chồng chứ đừng tự phép quyết định rồi phớt lờ chồng. Phụ nữ mà khiêm nhường, không tự kiêu thì chắc chắn sẽ khiến đàn ông cả đời tự nguyện chung thủy.

3. Phụ nữ luôn tươi cười nhưng đậm khí chất

Một trong những kiểu phụ nữ được đàn ông mê mẩn đó là người biết kiềm chế những cảm xúc của mình. Đó chính là buồn thì không khóc, đau khổ quá nhiều, khi vui cười thì cũng không làm quá lố. Đàn ông không thích kiểu phụ nữ khoe mẽ, khoa trương, càng có khí chất đàn ông càng mê mệt.

 
Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)