Bị rắn kịch độc cắn, hành động của người chồng làm ai cũng sốc nặng

Nhận ra mình không còn sống được bao lâu nữa vì bị rắn kịch độc cắn, người đàn ông bày tỏ nguyện vọng cuối cùng rồi cắn vợ để cả hai có thể chết cùng nhau.

Theo India Today, sự việc vừa mới xảy ra ở ngôi làng Birsingpur, bang Bihar, Ấn Độ. Người đàn ông bị rắn kịch độc cắn khi đang say ngủ tại nhà.
Hiện chưa rõ loài rắn độc cắn người đàn ông là rắn hổ mang chúa hay rắn độc nào khác. Người đàn ông có tên Shankar sau đó đi đến kết luận rằng mình không thể qua khỏi.
Bi ran kich doc can, chong can vo de chet cung nhau
Người đàn ông bị rắn cắn mong muốn được cùng chết với vợ nên đã cắn vợ vào cổ tay. Ảnh minh họa. 
Người đàn ông nói với vợ rằng anh ta muốn cả hai chết cùng nhau. Người vợ tên Amiri vì quá yêu chồng nên đã đồng ý.
Người chồng cắn vợ một nhát thật mạnh vào cổ tay vợ và cả hai rơi vào tình trạng hôn mê. May mắn rằng, người hàng xóm tình cờ phát hiện ra hai vợ chồng nằm bất động và gọi người đưa đến bệnh viện địa phương.
Shankar không qua khỏi nhưng các bác sĩ may mắn cứu sống được Amiri. “Người phụ nữ sống sót vì chúng tôi đưa ra phác đồ điều trị kịp thời. Cô ấy hiện tại đã an toàn”, bác sĩ Jaykant nói trên truyền thông địa phương.
Tỉnh lại sau quãng thời gian hôn mê, Amiri Devi đã thuật lại câu chuyện. Người chồng muốn cả hai sống cùng nhau ở thế giới bên kia nhưng mong muốn này cuối cùng đã không thực hiện được.
“Anh ta nói yêu tôi mà muốn tôi chết cùng anh ấy. Shankar sau đó đã cắn vào cổ tay tôi sau khi được tôi cho phép”, Amiri kể lại.
Theo Đăng Nguyễn/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)