Xem phim cùng nhau và những tính năng hấp dẫn Facebook Mesenger mới

Facebook đã chính thức giới thiệu một loạt tính năng mới đến với toàn bộ người dùng Instagram và Messenger, trong đó có: Watch-Together (xem cùng nhau), Vanish mode (chế độ biến mất tin nhắn)...

Watch-Together: Xem cùng nhau
Xem phim cung nhau va nhung tinh nang hap dan Facebook Mesenger moi
 
Với Watch-Together, mọi người dùng Facebook Messenger và Instagram trong một nhóm đã có thể chia sẻ các IGTV, Story, Reels, TV Shows và các trending videos để cùng xem với nhau, thông qua video chat thời gian thực.
Facebook cho biết, họ sẽ mang đến hai chương trình mới, Post Malone’s Celebrity World Pong League và Here for It With Avani Gregg, dành riêng cho Messenger và Instagram, để quảng bá cho tính năng này.
Vanish mode: Chế độ biến mất tin nhắn
Xem phim cung nhau va nhung tinh nang hap dan Facebook Mesenger moi-Hinh-2
 
Vanish mode là chế độ biến mất tin nhắn khi người dùng thoát ra khỏi cuộc trò chuyện đó.
Để bật chế độ này, trước tiên bạn cần cập nhật Messenger lên phiên bản mới nhất. Hiện tại tính năng này mới chỉ áp dụng cho một số tài khoản, nếu chưa có thì bạn cần chờ trong thời gian tới.
Tiếp đến bạn chọn cuộc hội thoại muốn chat bí mật trên Messenger. Trong giao diện tin nhắn, hãy kéo màn hình từ dưới lên trên. Lúc này màn hình Messenger sẽ chuyển thành Turn on Vanish Mode.
Xem phim cung nhau va nhung tinh nang hap dan Facebook Mesenger moi-Hinh-3
 
Khi Vanish mode đã được kích hoạt, những đoạn trò chuyện sau khi bật chế độ này sẽ không được lưu lại trong lịch sử trò chuyện, và nếu đối phương cố tình chụp ảnh màn hình, bạn sẽ nhận được thông báo.
Facebook nói rằng, chỉ những người theo dõi nhau trên Instagram hoặc kết bạn trên Facebook mới sử dụng được Vanish mode.


Theo Duy Huỳnh/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)