Phát hiện cá sấu, ếch, trứng hóa thạch trên sao Hỏa

Các thợ săn UFO tuyên bố họ đã tìm thấy bằng chứng cho thấy có sự sống trên sao Hỏa bao gồm cá sấu, sinh vật giống ếch.

Theo tờ Express của Anh, các thợ săn UFO khẳng định, đó là bằng chứng cho thấy sao Hỏa có hoặc từng tồn tại sự sống với các giống loài đa dạng, bao gồm cả loài giống con người nhất.
Phat hien ca sau, ech, trung hoa thach tren sao Hoa
 
Ảnh các sinh vật trên sao Hỏa được đăng tải và lan truyền chóng mặt trên nhiều trang web cũng như các kênh YouTube. Những bức ảnh được cho là được chụp bởi các xe tự hành thám hiểm bề mặt sao Hỏa của NASA bị rò rỉ ra ngoài sau khi gửi về Trái đất.
Phat hien ca sau, ech, trung hoa thach tren sao Hoa-Hinh-2
 
Ngoài ảnh cá sấu, sinh vật giống ếch, trứng hóa thạch, còn có ảnh những thứ trông giống hộp sọ, xác chết người ngoài hành tinh, sâu khổng lồ, xe tăng hay đại bác trên sao Hỏa.
Tuy nhiên, không ít người cho rằng, "những khám phá" được cho là bằng chứng chứng minh sự sống tồn tại trên hành tinh Đỏ thực chất chỉ là trò lừa bịp.
Thậm chí, Constantine Guiliotis, một thợ săn UFO cũng thừa nhận rằng, cực dễ để phát hiện một số thứ không bình thường trong số hàng nhìn bức ảnh chụp hàng triệu tảng đá trên sao Hỏa. Đó là chưa kể các bức ảnh còn có thể bị chỉnh sửa trước khi được đăng tải.
"Những kẻ lừa đảo muốn chúng ta tin rằng, bề mặt sao hỏa đầy rẫy các vật thể ngẫu nhiên mà không có lời giải thích hợp lý cho sự tồn tại của chúng", ông Guiliotis nhấn mạnh.
Mời quý độc giả xem video về UFO (nguồn Youtube):
Theo Dân Việt

Bình luận(0)