Nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile bị đồn yêu Phó Giám đốc Garena

Anh em game thủ cho rằng mình vẫn còn “cơ hội" với nữ MC xinh đẹp.

Bén duyên với Esports mà cụ thể là tựa game Liên Quân Mobile từ nửa cuối năm 2019 với vai trò là MC hậu trường đến nay Phương Thảo đã là gương mặt nữ MC hot nhất bộ môn này khi làm host nhiều chương trình cũng như không thể thiếu trong các trận chung kết của Đấu Trường Danh Vọng.

Nu MC hot nhat Lien Quan Mobile bi don yeu Pho Giam doc Garena

Không biết có phải vì chiếm được nhiều cảm tình của fan game lẫn thăng tiến nhanh chóng trong công việc hay không, mà nàng MC sinh năm 1997 này bị vướng vào tin đồn: “Là người yêu của Phó giám đốc nhà phát hành Garena". Nghi vấn này lan truyền âm thầm trong cộng đồng game khiến Phương Thảo vừa “ấm ức" vừa buồn cười.

Chia sẻ nhẹ trên trang cá nhân, nữ MC sử dụng biểu tượng mặt cười khi nhắc về tin đồn không có thật này.

Nu MC hot nhat Lien Quan Mobile bi don yeu Pho Giam doc Garena-Hinh-2

Bài đăng ngay lập tức thu hút sự chú ý của anh em game thủ. Thậm chí người đồng nghiệp của cô - Tùng Hoạ Mi cũng vào “góp vui": “Người yêu của Thảo là Tổng giám đốc chứ Phó gì nữa". Anh chàng bình luận viên này hiện cũng đang được cho là nguồn gốc và người phát tán tin đồn.

Nu MC hot nhat Lien Quan Mobile bi don yeu Pho Giam doc Garena-Hinh-3
Nu MC hot nhat Lien Quan Mobile bi don yeu Pho Giam doc Garena-Hinh-4

Từ động thái này của Vũ Phương Thảo, nhiều người ngầm hiểu rằng cô đang khẳng định, câu chuyện này không phải là sự thật. Tất nhiên đó là tín hiệu mừng với những anh em đang “tăm tia" nữ MC xinh đẹp, duyên dáng và tài giỏi này: “Vậy là anh em vẫn còn cơ hội rồi".

Nữ MC hot nhất Liên Quân Mobile là một người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Sau mối tình với đồng nghiệp cũng là bạn trai khóa trên tại trường Báo, cô nàng cũng từng đăng hình đi chơi, ăn uống hẹn hò nhưng chưa từng công khai hay thả “hint" cụ thể với anh chàng nào cả.

Nu MC hot nhat Lien Quan Mobile bi don yeu Pho Giam doc Garena-Hinh-5
Nu MC hot nhat Lien Quan Mobile bi don yeu Pho Giam doc Garena-Hinh-6
Nu MC hot nhat Lien Quan Mobile bi don yeu Pho Giam doc Garena-Hinh-7
Nu MC hot nhat Lien Quan Mobile bi don yeu Pho Giam doc Garena-Hinh-8
Nu MC hot nhat Lien Quan Mobile bi don yeu Pho Giam doc Garena-Hinh-9
Theo Trí Thức Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)