Nữ game thủ tiết lộ từng bị kẻ biến thái hành hung vì quá nổi tiếng

(Kiến Thức) - Nữ game thủ, streamer nổi tiếng trải lòng từng sống những ngày tháng địa ngục khi kẻ biến thái xuất hiện, rình rập xung quanh mình. Cô cũng rất lo lắng việc một ngày nào đó sự việc khủng khiếp sẽ lặp lại, dù kẻ gây ra nó đang bị trừng phạt.

Sweet Anita là một nữ game thủ xinh đẹp trên nền tảng Twitch, thu hút người hâm mộ nhờ ngoại hình xinh đẹp và kĩ năng chơi game ở mức khá. Tài khoản của cô hiện có hơn 700.000 lượt theo dõi và fanpage Facebook sở hữu khoảng 61.000 fans.
 Sweet Anita có hơn 700.000 lượt theo dõi trên tài khoản Twitch
Bên cạnh việc được nhiều người biết đến và yêu mến, chính sự nổi tiếng là ''con dao hai lưỡi'' khiến Anita từng phải chịu những ngày tháng ''như sống trong địa ngục''. 
Trong buổi lên sóng mới đây, nữ game thủ này lần đầu tiên trải lòng với khán giả về một sự việc kinh khủng mà cô từng gặp. Vụ việc xảy ra vào năm 2019, Anita đã phải đối phó với một kẻ biến thái rình rập trong nhiều tháng. 
 Trong buổi lên sóng mới đây, nữ game thủ này lần đầu tiên chia sẻ việc cô từng bị kẻ biến thái rình rập, hành hung.
Không đơn thuần chỉ là một người hâm mộ bình thường, kẻ biến thái đáng sợ dõi theo Anita trên các mạng xã hội, và còn mò tới nơi cô sinh sống.  Anita cho biết khi cô ra ngoài mua đồ, hắn cũng bám theo và đứng đợi cô ở ngoài cửa hàng. Thậm chí hắn còn có ý định hành hung nữ streamer nổi tiếng, bởi ngay khi Anita qua đường, kẻ này lập tức đuổi theo cô.
Quá sợ hãi và ám ảnh bởi cuộc sống bị rình rập, đeo bám, Sweet Anita đã phải nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát. ''Hắn ta thay đổi lưu trú liên tục tại các khách sạn cách nhà tôi vài phút đi bộ. Mỗi khi cảnh sát tìm thấy, hắn sẽ lại đổi khách sạn khác. Chính vì thế, cảnh sát không biết phải tìm kẻ biến thái ở đâu nếu hắn rời đi trước khi họ tới'', cô kể lại.
Anita vẫn cảm thấy lo sợ, cảnh giácdù kẻ biến thái đã bị xử tội
Thật may mắn, do có nhân chứng nên cuối cùng tên biến thái đã bị bắt giữ, nhận 2 tháng tù treo và cấm đặt chân đến thị trấn nơi cô đang sống.
Hiện tại dù mọi việc đã ổn thỏa, nữ streamer xinh đẹp vẫn không quên được những ngày tháng đầy ám ảnh ấy. Anita vẫn cảm thấy lo sợ, cảnh giác. Không chỉ cô, mà nhiều người nổi tiếng hay các cô gái khác cũng có nguy cơ gặp tình huống tương tự bất kỳ lúc nào. Bởi vậy cô cho rằng sự trừng phạt là chưa đủ nặng cho tội danh này. 
 Fan của nữ streamer Twitch bày tỏ sự đồng cảm, hi vọng rằng cô sẽ gặp may mắn và yên bình hơn trong cuộc sống tương lai.
 
Mộc Nhiên

>> xem thêm

Bình luận(0)