Kinh ngạc chó khổng lồ, mỗi ngày ăn 15 kg thực phẩm

Mới đây, người ta phát hiện ra một chú chó khổng lồ nổi tiếng ở Anh vì kích thước khổng lồ, thuộc giống Great Dane.

Chú chó khổng lồ sống trong nhà riêng cùng chủ nhân Vinnie và Dixie Monte-Irvine ở Gedling, Nottingham, nước Anh, tiêu thụ 15 kg thức ăn một ngày. Chủ nhân của chú chó cho biết tuy chú chó khổng lồ nhưng không hề béo phì, ngược lại cơ thể nó vô cùng săn chắc.
Kinh ngac cho khong lo, moi ngay an 15 kg thuc pham
 Chó khổng lồ lớn như voi, ăn 15 kg thức ăn mỗi ngày. (Ảnh: Mirror)
Chú chó đang trở nên nổi tiếng ở Anh vì kích thước khổng lồ. Thuộc giống Great Dane, chú chó tên Balthazar dài 2,1m và nặng 97,7 kg – nghĩa là bằng trọng lượng của một voi con. Chủ nhân của Balthazar khẳng định nó chỉ có chưa đến một lạng chất mỡ trong người.
Kinh ngac cho khong lo, moi ngay an 15 kg thuc pham-Hinh-2
 Chú chó khổng lồ sống trong nhà riêng cùng chủ nhân Vinnie và Dixie Monte-Irvine ở Gedling, Nottingham, nước Anh. (Ảnh: Mirror)

Anh Vinnie chia sẻ: "Balthazar là một con chó lớn. Mọi người luôn nói với chúng tôi rằng nó quá nặng so với tuổi". Tuy nhiên, nó không phải là một con chó béo vì bạn vẫn có thể nhìn thấy xương sườn của nó.
Chúng tôi đưa Balthaza đến gặp bác sĩ thú y vào tuần trước vì chân yếu. Bác sĩ đã cân nó để kiểm tra. "Balthazar sống với gia đình Vinnie và Dixie cộng với 3 đứa con của họ. Ngoài ra, trong nhà còn có ba con mèo. Vinnie nói Balthazar là một “người khổng lồ dịu dàng”. Ông nhận xét: "Nó là một con chó bình tĩnh và thường chỉ thích ngồi chung với những con mèo của chúng tôi".
Kinh ngac cho khong lo, moi ngay an 15 kg thuc pham-Hinh-3
Đây không phải là một con chó béo vì bạn vẫn có thể nhìn thấy xương sườn của nó. (Ảnh: Mirror) 
“Chúng tôi phải mua cho chó Balthazar những cái giường đặc biệt dành cho chó và nó thường cắn nát giường. Nó được ở trong phòng bếp rộng nhưng thỉnh thoảng lại nghịch ngợm trong đó”, Vinnie nói.
Kinh ngac cho khong lo, moi ngay an 15 kg thuc pham-Hinh-4
 Chú chó tên là Balthazar. (Ảnh: Mirror)

Theo Hường Nguyễn/VTC

>> xem thêm

Bình luận(0)