Hổ Siberia xuất hiện giữa thôn làng tấn công người nông dân gây trọng thương

Sau khi sự việc được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không tưởng tượng được nếu là mình thì chắc phải sợ chết khiếp. Hiện tại, hổ Sibera đã bị khống chế và đưa ra khỏi làng.

Trang 163 đưa tin, vào ngày 23/4, một con hổ Siberia hoang dã đã xuất hiện tại làng Lâm Hồ, trấn Bạch Ngư Loan, thành phố Mật Sơn, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc) gây náo loạn dân làng. Được biết, trong quá trình di chuyển, con hổ này đã tấn công một người dân gây trọng thương.

Ho Siberia xuat hien giua thon lang tan cong nguoi nong dan gay trong thuong

Theo thông tin được biết, sự việc xảy ra vào khoảng 7 giờ tối 23/4, một số người dân trong làng Lâm Hồ đã gọi điện báo cảnh sát rằng họ nhìn thấy một con hổ chạy vào làng. Người dân diễn tả con hồ khá to, dài khoảng 2m và cao 1m. Trong quá trình di chuyển, con hổ đã tấn công một người dân đang làm ruộng khiến người này bị thương nặng, hiện đã được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Ho Siberia xuat hien giua thon lang tan cong nguoi nong dan gay trong thuong-Hinh-2
Ho Siberia xuat hien giua thon lang tan cong nguoi nong dan gay trong thuong-Hinh-3

Nhận được tin báo, cảnh sát ngay lập tức cho xe đến hiện trường để xem xét tình hình. Khi đến nơi, con hổ nhìn thấy chiếc xe cảnh sát liền tấn công khiến cửa kính ô tô vỡ nát, may mắn những người trên xe không bị thương và nhanh chóng chạy thoát con hổ kia. Trước tình hình này, các nhân viên đã sử dụng máy bay không người lái và các phương pháp khác để tìm cách bao vây con hổ, chờ thời cơ thích hợp để bắn súng gây mê. 

Ho Siberia xuat hien giua thon lang tan cong nguoi nong dan gay trong thuong-Hinh-4

Trong thời gian đó, Sở lâm nghiệp địa phương cũng đã nhanh chóng đến hiện trường và xác nhận đây là con hổ Siberia hoang dã trưởng thành. Theo điều tra cho biết, con hổ này đã vào làng vào tối ngày 22. Do đêm lạnh hơn, nó nằm nghỉ dưới một máy biến áp, có thể nó sợ bị phát hiện nên đã di chuyển đến nơi khác. Đến khoảng 9 giờ tối ngày 23/4, cảnh sát đã bắn 4 phát súng gây mê, và con hổ đã được đưa đi khỏi hiện trường.

Ho Siberia xuat hien giua thon lang tan cong nguoi nong dan gay trong thuong-Hinh-5

Người quay video hổ Siberia vào thôn làng là người đàn ông họ Trần, anh cho biết mình vô tình nhìn thấy hổ chạy trên cánh đồng. “Lúc đó tôi rất sợ hãi và muốn quay đầu lại". Sau đó, anh cũng nhìn thấy con hổ tấn công xe của cảnh sát. Anh nhanh chóng gửi video cho những người trong làng, bảo họ không được ra ngoài, và cho rằng con hổ đang rất hoảng loạn và hung dữ. Anh Trần nói rằng, có thông báo với người nhà mà không ai tin đó là sự thật. Rất may hổ đã nhanh chóng bị phát hiện, nếu không không biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Theo Phapluatbandoc

>> xem thêm

Bình luận(0)