Hiếu kỳ con gái ngồi cửa sổ nhìn chăm chú, cha phát hiện "té ngửa"...

(Kiến Thức) - Hiếu kỳ, anh Đặng quyết định theo dõi xem con gái mình làm gì. Nhìn theo hướng mắt của con gái, anh Đặng bất ngờ phát hiện, hóa ra con gái mình đang ngồi xem TV ké của nhà hàng xóm phía bên kia đường.

Để con cái phát triển khỏe mạnh, nhiều bậc cha mẹ hạn chế thời gian xem TV và sử dụng điện thoại di động của con mình. Tuy nhiên, sự tò mò và sức tưởng tượng của trẻ con quá mạnh mẽ, thường làm ra những hành động khiến người khác khó lòng tưởng tượng nổi.
Theo thông tin đăng tải, anh Đặng, ở Liêu Ninh, Trung Quốc, vì sợ con gái nhỏ năm nay 3 tuổi bị cận thị, anh kiểm soát chặt chẽ thời gian xem TV của cô bé.
Một ngày nọ, sau khi tắt TV, anh Đặng thấy con gái bất ngờ chạy tới cửa sổ và nhìn xuống dưới đường một cách chăm chú. Sau đó, cô bé cứ ngồi như thế hơn tiếng đồng hồ.
Hieu ky con gai ngoi cua so nhin cham chu, cha phat hien
 
Kể từ đó, cứ đúng giờ, sau khi nhà tắt TV, cô bé lại đến cửa sổ nhìn chăm chú xuống dưới.
Hiếu kỳ, anh Đặng quyết định theo dõi xem con gái mình làm gì. Nhìn theo hướng mắt của con gái, anh Đặng bất ngờ phát hiện, hóa ra con gái mình đang ngồi xem TV ké của nhà hàng xóm phía bên kia đường.

Mời quý vị xem video: Trói con gái sau ô tô, ông bố chở con gái chạy quanh làng

Anh Đặng cũng cho biết, sau khi phát hiện ra bí mật của con gái nhỏ, anh vô cùng ngạc nhiên vì nhà hàng xóm cách xa cả con phố, hơn nữa còn là nhìn từ trên xuống dưới, cũng không rõ làm sao mà con gái anh có thể xem phim hoạt hình trong điều kiện này.
Anh Đặng tiết lộ, có lúc người mẹ nhà hàng xóm kéo rèm cửa xuống, khiến con gái anh không xem được phim hoạt hình, cô bé đã khóc to vì buồn bã.
Sau khi những hình ảnh anh Đặng ghi lại được đăng tải lên mạng xã hội, rất nhanh đã nhận được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng thị lực của con gái anh Đặng quá tốt.
"Thị lực của cô bé cũng tốt quá đi", "Như này vừa bảo vệ mắt khỏi cận thị vừa tiết kiệm được tiền điện đây", "Cô bé đang luyện thiên lý nhãn hay sao", "Chúng ta đều đánh giá thấp sức tưởng tượng của trẻ con, đánh giá thấp thị lực của chúng rồi"..., nhiều người xôn xao bàn tán.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)