Điện thoại màn hình cuộn LG lấy công nghệ từ... tivi

Nhiều khả năng chiếc smartphone sắp ra mắt của LG sẽ sở hữu công nghệ màn hình cuộn tròn từng áp dụng trên tivi của hãng.

Theo Theverge, thiết bị được công ty đặt tên là LG Rollable - “màn hình có thể thay đổi kích thước độc đáo” có thể biến từ điện thoại thành máy tính bảng nhỏ gọn. Màn hình có thể trượt ra để mở rộng diện tích bề mặt của nó.
LG không tiết lộ thêm thông tin chi tiết nào về sản phẩm, nhưng nhiều khả năng chiếc smartphone này sở hữu công nghệ màn hình cuộn tròn mà LG đã từng áp dụng trên TV của hãng, với phần màn hình được cuộn tròn vào bên dưới thiết bị và có thể được kéo dài ra để sử dụng khi cần.
Dien thoai man hinh cuon LG lay cong nghe tu... tivi
 LG tiếp tục muốn thể hiện sự quan tâm của mình với điện thoại cuộn lại.
Hiện chưa rõ thời điểm chính xác LG sẽ ra mắt chiếc smartphone màn hình cuộn của mình, nhưng theo các thông tin bị rò rỉ, sản phẩm có thể sẽ được ra mắt ngay trong năm nay.
Được biết, không chỉ LG mà còn nhiều công ty hiện nghiên cứu smartphone màn hình cuộn lại. Ví dụ như TCL giới thiệu một số mẫu concept điện thoại trong tương lai vào năm ngoái, trong khi Oppo cũng đã trình diễn một mẫu concept với màn hình OLED có thể mở rộng. Mặc dù vậy vẫn chưa có nhà sản xuất nào vượt qua giai đoạn concept và thử nghiệm với điện thoại của họ.
Theo Thục Anh/Báo Công lý

>> xem thêm

Bình luận(0)