Cộng đồng PUBG Mobile tổ chức cuộc thi mới

 Diễn đàn PUBG Mobile cứ ngỡ ít thành viên nữ, không ngờ cả số lượng và chất lượng lại "đỉnh" thế này đây.

Nhằm tạo sân chơi cho tất cả các thành viên trong cộng đồng của mình, mới đây một diễn đàn PUBG Mobile đã tổ chức cuộc thi “EVENT PUBGM - Hà Nội and U”. Với hoạt động chính là mỗi người tự giới thiệu thông tin bản thân về họ tên, nơi ở, phương châm khi chơi game để kết nối những thành viên có chung quan điểm.

Vẫn biết tựa game PUBG Mobile chiếm được nhiều cảm tình và có số lượng người chơi nam và nữ khá đồng đều tuy nhiên các thành viên vừa bắn giỏi vừa xinh đẹp thế này thì đến ban quản trị cũng phải bất ngờ.  

Jasmine 

Tên thật là Đặng Minh Thư, đang sinh sống và làm việc tại Cần Thơ, cô nàng xinh đẹp này còn là tuyển thủ của nữ của Bren Esports. Tham gia giao lưu cùng anh em trong sự kiện này, Jasmine bày tỏ: "Mình chơi game là để giải stress nên ai loi nhoi là "bắn bỏ" đấy. Sẵn mình cũng đang kiếm bạn chạy bo cùng". Hiện nữ game thủ này đang là thành viên của T4Gaming.

Cong dong PUBG Mobile to chuc cuoc thi moi

Huỳnh Quảng Phương Tuyền

Bên cạnh Jasmine, Phương Tuyền cũng là một nữ game thủ chuyên nghiệp đang "nằm vùng" trong diễn đàn. Thường xuyên hoạt động ở Clan VGM nhưng đây là một trong những lần hiếm hoi Phương Tuyền xuất hiện giao lưu cùng những "tay chơi" nên không ít người bất ngờ. Cô chia sẻ mong muốn được đọ tài cùng các nữ game thủ khác và dành được giải thưởng tại sự kiện này thì càng vui hơn.

Cong dong PUBG Mobile to chuc cuoc thi moi-Hinh-2

Bên cạnh những người chơi chuyên nghiệp, các thành viên còn lại cũng hấp dẫn không kém vì vừa sở hữu tài chơi game đỉnh vừa xinh đẹp, quyến rũ.

Lê Diệu Linh

Là thành viên Clan PUBG: HanoiTeam, hiện đang sinh sống Cầu Giấy, Hà Nội. Chơi game nhiều năm, PUBG Mobile là tựa game yêu thích nhất của cô nàng này, giúp cô thư giãn sau một ngày dài làm việc.

Cong dong PUBG Mobile to chuc cuoc thi moi-Hinh-3

Thu Trang

Cong dong PUBG Mobile to chuc cuoc thi moi-Hinh-4

Nguyễn Trần Trà My

Cong dong PUBG Mobile to chuc cuoc thi moi-Hinh-5

Veronika Dao

Cong dong PUBG Mobile to chuc cuoc thi moi-Hinh-6
Cong dong PUBG Mobile to chuc cuoc thi moi-Hinh-7
Thu Hương
Cong dong PUBG Mobile to chuc cuoc thi moi-Hinh-8
Phương Trang
Cong dong PUBG Mobile to chuc cuoc thi moi-Hinh-9
Nguyễn Lan Anh
Cong dong PUBG Mobile to chuc cuoc thi moi-Hinh-10
Tạ Quỳnh Trang
Cong dong PUBG Mobile to chuc cuoc thi moi-Hinh-11
Bùi Thúy Hường
Theo Trí Thức Trẻ

>> xem thêm

Bình luận(0)