Cô gái đề xuất "chuyện ấy" với 100 đàn ông và bất ngờ số người trả lời có

Nadia Bokody đề xuất lên giường với 100 người đàn ông trên ứng dụng hẹn hò Tinder và bất ngờ, số người đồng ý, thậm chí một số họ đề xuất gặp nhau trong một giờ.

Phụ nữ có nên tiếp cận trực tiếp hơn trên các ứng dụng hẹn hò? Youtuber Sexpert Nadia Bokody đã thực hiện một thí nghiệm xã hội để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi này.
YouTuber người Úc đã thiết lập tài khoản trên Tinder và Bumble, đóng giả là một người 30 tuổi tên Natalie. 
Cô kết nối với 100 người đàn ông - trước khi yêu cầu họ gặp cô để quan hệ tình dục.
Nadia Bokody cho biết: Tôi đã cài đặt ứng dụng Tinder trên điện thoại của mình và đã dành vài giờ để gửi tin nhắn có muốn gặp gỡ về tình dục không. Lý do tôi làm điều này là vì đó là điều mà đàn ông thường làm với phụ nữ trên các ứng dụng hẹn hò - và phần lớn, họ đã không thành công.
Sau khi kết hợp với 100 người dùng ứng dụng hẹn hò, Nadia đã gửi cho người lạ một đề xuất. Cô hỏi họ rằng họ có muốn gặp gỡ để quan hệ tình dục không.
Co gai de xuat
Nadia Bokody đã kết nối với 100 đàn ông và 72 người đồng ý quan hệ tình dục với cô. 
Và không có gì đáng ngạc nhiên, nhiều người trong số họ muốn nhận lời đề nghị, thậm chí một người đã đồng ý gặp nhau trong vòng một giờ. Người này trả lời: Tại sao không. Tôi rất vui được gặp bạn.
Trong khi 72/100 người đàn ông đồng ý gặp Nadia để quan hệ tình dục, những người khác nghĩ rằng lời đề nghị khá là thú vị.
Một số người đặt nghi vấn YouTuber này đang chơi khăm, và 24 người từ chối trả lời câu hỏi.
Trong khi đó, một số người nói rằng tình dục thông thường không phải là chuyện của họ. May mắn thay, Nadia cũng không thực sự có kế hoạch ngủ với 72 người lạ.
Theo Bảo Ngọc /Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)