Bí ẩn về chuyện UFO bị sét đánh gây xôn xao ở Áo

Cư dân mạng Áo xôn xao về đoạn phim thu hút hàng trăm nghìn lượt xem ghi lại cảnh một vật thể bay không xác định (UFO) nghi bị sét đánh trúng.

Đoạn phim ghi lại cảnh một vật thể bay không xác định (UFO) nghi bị sét đánh trúng ở Áo thu hút hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. VnExpress dẫn theo The Independent, đoạn phim do Marie Mela, một sinh viên ở Mostviertel, Áo quay và được đăng trên Facebook.

Đoạn phim bắt đầu với cảnh một nhóm thanh niên uống rượu, khiêu vũ chào đón năm mới và xem pháo hoa. Khi ống kính máy quay hướng lên trên theo pháo hoa, một vật thể hình cầu phát sáng kỳ lạ dường như bị sét đánh. Những thanh niên bày tỏ sự kinh ngạc trước cảnh tượng vừa chứng kiến.

Bi an ve chuyen UFO bi set danh gay xon xao o Ao

Vật thể hình cầu phát sáng nghi là UFO dường như bị sét đánh trúng. Ảnh: Facebook

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng đoạn phim được dàn dựng do máy quay bị rung lắc, sự ngắt quãng giữa các cảnh quay về UFO và vẻ mặt giống như đang diễn của các thanh niên. Ngay sau khi video được chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học.

Nhiều ý kiến cho rằng, những hình ảnh trên là dàn dựng. Nhà khí tượng học Ubimet của Áo trả lời trên Kurier cho hay thời gian đó không xuất hiện tia sét nào đánh xuống khu vực, ghi nhận trên Người Đưa Tin. 

Theo Bích Phượng/VietQ

>> xem thêm

Bình luận(0)