Vạch trần tướng đàn ông ưa ngoại tình, tàn ác bất tài

Phụ nữ nếu yêu người đàn ông có đặc điểm này nên xem xét cẩn thận nhé!

Tướng đàn ông nhiều chuyện
Người đàn ông có tướng tai nhỏ nhọn, môi mỏng thường nói nhiều, thích bàn tán chuyện thiên hạ, thậm chí cả chuyện nhà mình cũng tâm sự hết với người khác. Người này không giữ được bí mật, hay nói xấu sau lưng đồng nghiệp. Lấy người này về làm chồng sẽ rất đau đầu, nhiều khi phải xấu hổ vì bị chồng mình bị người ta chê lắm lời, đàn ông mà nhiều chuyện…
Hơn nữa, đàn ông mà có con ngươi lồi ra tính tính nông nổi, làm gì, nói gì thường không suy nghĩ cẩn thận nên hay vướng phải những chuyện thị phi, gây ra hậu quả khôn lường.
Tướng đàn ông lười biếng, thích ăn sẵn
Đời phụ nữ không gì khổ hơn lấy phải người đàn ông lười biếng, không chịu làm việc, bám váy vợ. Người này thường có cằm nhọn dài, nhỏ hoặc môi dứa dày. Họ không có năng lực cũng không có ý chí, nói năng bừa bãi, tính nỏng nảy, bảo thủ, không bao giờ nghe ai khuyên bảo. Họ chỉ thích ăn chơi, tiêu pha xa đọa mà không hề chăm lo cho gia đình, dễ bị cám dỗ lôi kéo.
Vach tran tuong dan ong ua ngoai tinh, tan ac bat tai
 Ảnh minh họa.
Phụ nữ lấy phải người đàn ông này khổ cả một đời, phải làm trụ cột kinh tế gia đình, chăm lo con cái, vô cùng bất hạnh.
Nhân trung có vạch ngang màu đỏ
Nhân trung là phần ở giữa mũi và miêng. Người có nhân trung xuất hiện vạch ngang màu đỏ hoặc hồng mờ nhạt thì là người sống không có lý trí, chìm đắm trong hoạn lạc, nhục dục. Người này có niềm khao khát mãnh liệt với chuyện “chăn gối”, nếu chưa có gia đình thì ăn chơi chác tác, “gái gú” ngày đêm còn nếu đã có gia đình rồi thì mỗi ngày đều hành hạ vợ phải chiều theo họ, làm đủ trò để thỏa mãn họ.
Tướng này mà kết hợp thêm nhân trung gãy khúc, phần da quanh mép xanh xám lại là kẻ tà dâm, vô cùng nguy hiểm nên phải tránh xa.
Lệ đường thâm đen
Lệ đường là phần phía dưới mắt (hay còn gọi là bọng mắt). Nếu vị trí này thâm đen (không phải do thiếu ngủ hay bệnh tật) thì chứng tỏ họ là người sống phóng túng, bừa bãi, đặc biệt trong “chuyện đó”. Không oan khi nói người này khá bệnh hoạn, luôn thích thử nghiệm những tư thế mới lạ hay với nhiều đối tượng khác nhau để trải nghiệm, khám phá.
Đặc biệt, với những thanh niên trẻ tuổi mà có lệ đường thâm đen thì lối sống rất buông thả, luôn có suy nghĩ đen tối, lý trí không thể lất át tham vọng sắc dục.
Mắt vô hồn, láo liên
Kiểu người có tướng mắt như vậy thường sống không đàng hoàng, hay suy tính kế sách, ủ mưu độc ác. Người này rất thích lừa gạt những người phụ nữ nhẹ dạ cả tin vừa để giải tỏa nhu cầu bản thân, vừa để có thêm tiền bạc, vật chất. Họ có thể yêu một lúc nhiều người, cũng thích chơi “gái”, tình một đêm…
Người đàn ông mắt không ngừng chuyển động, láo liên là kẻ thích làm điều xằng bậy, cần phải tránh xa kẻo bị lừa.
* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Vân Anh/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)