Tướng người lười biếng thích ăn sẵn, ai vớ phải mệt mỏi cả đời

3 tướng mặt dưới đây sẽ cho bạn biết đâu là người đàn ông, đàn bà ham vinh hoa lười làm việc lấy phải khổ suốt đời.

Miệng lớn và khép chặt lại

Một người phụ nữ nếu sở hữu tướng miệng mà nho nhỏ lại nhô ra phía trước thì đây là đặc điểm của người hết ăn rồi lại nằm, người phụ nữ lười biếng. Người phụ nữ này cả cuộc đời chẳng làm được gì nên hồn làm gì cũng hỏng.

Bên cạnh đó, người phụ nữ này luôn làm hồ đồ không nhất quán lúc thế này lúc thế khác khiến cho con đường sự nghiệp của bạn chẳng mấy khi suôn sẻ. Người phụ nữ này lại thích hưởng thụ ăn ngon mặc đẹp nên nếu bạn chọn người phụ nữ này thì sẽ vô cùng tốn kém tiền bạc.

 

Tuong nguoi luoi bieng thich an san, ai vo phai met moi ca doi

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm

 

Lông mày đứt đoạn tính tình chóng chán

Một người phụ nữ sở hữu tướng lông mày đứt đoạn chính là lông mày mộc lộn xộn, không thành hàng lối, nhìn từ xa tựa như đứt thành từng đoạn nhỏ thường có tính khí thất thường chóng yêu chóng chán.

Những người phụ nữ này khi theo đuổi công việc không kiên định, chóng chán nên khó lòng thành công. Ngoài ra, những ngườ phụ nữ có tướng lông mày này thường bốc đồng thích thì làm không thích thì thôi nên cuộc sống luôn ỷ lại vài người khác, khó lòng tự lập cánh sinh trong cuộc sống.

Tướng đàn ông sở hữu cằm nhọn tai nhỏ môi dưới dày

Những người đàn ong Đời phụ nữ không gì khổ hơn lấy phải người đàn ông lười biếng, không chịu làm việc, bám váy vợ. Phần lớn những người này thường có cằm nhọn dài, nhỏ hoặc môi dưới dày.

Họ không có năng lực cũng không có ý chí, nói năng bừa bãi, tính nóng nảy, bảo thủ, không bao giờ nghe ai khuyên bảo. Những người đàn ông này họ rất thích ăn chơi, tiêu pha sa đọa mà không hề chăm lo cho gia đình, dễ bị cám dỗ lôi kéo. Nếu bạn chọn người đàn ông này làm chồng thì cuộc đời bạn sẽ thấm đẫm nước mắt chớ dại mà chọn kẻo hối hận cả đời.

* Thông chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Theo Min Min/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)